Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

Lozi – tổ chức kinh doanh sở hữu vận dụng giao hàng theo yêu cầu LoShip – vừa xong xuôi một vòng gọi vốn với trị giá lên đến 8 chữ số (trong khoảng 10 triệu đô la Mỹ trở lên), do công ti đầu cơ Smilegate của Hàn Quốc dẫn đầu, KrASIA đưa tin.

Các chủ đầu tư nhập cuộc vòng cung cấp tiền này còn có DTNI, Ascendo Ventures (Hàn Quốc), JC Capital (Mỹ), VSV cùng vài chủ đầu tư khác. DTNI trước đó cũng tham gia tham gia vòng gọi vốn của Lozi hồi đầu năm nay.

Nguyễn Hoàng Trung, đồng sáng lập và CEO Lozi, cho biết startup đặt tiêu chí biến thành nền móng thương mại điện tử mạng lưới trong thành phố (intra-city) tăng trưởng nhanh chóng nhất tại vn. Khoản đầu cơ mới cũng giúp Lozi đẩy mạnh phục vụ giao hàng trong một giờ.

Lozi được đầu tư hàng triệu USD, sắp trở thành đối thủ của Grab và GoViet trên thị trường gọi xe - Ảnh 1.

Lozi chiếm hữu vận dụng giao hàng LoShip. Ảnh: LoShip

Được thi công vào năm 2013, Lozi thuở đầu là một ứng dụng cho người mua tậu các siêu thị thực phẩm, đồ uống và cà phê. Năm 2015, tổ chức kinh doanh vận động thắng lợi số tiền đầu cơ 7 chữ số trong khoảng Golden Gate Ventures và công ty truyền thông internet DesignOne Japan.

Lozi tuyên bố có 8,5 triệu người mua, đặt mục tiêu gấp ba số lượng trao đổi hàng ngày trong 12 tháng đến và đạt thu nhập 31 triệu USD tới năm 2020.

Theo KrASIA, startup này cũng sẽ công bố dịch vụ Lo-xe trong thời gian tới, chính thức tham gia hoạt động mua bán gọi xe đầy khốc liệt và biến thành tình địch của Grab, Be, GoViet.

Thương vụ gọi vốn mới nhất của Lozi tiếp diễn cho thấy các chủ đầu tư Hàn Quốc đang càng ngày càng quan tâm đến các công ty công nghệ vietnam. Theo một báo cáo của Cento Ventures, các nhà đầu tư nước này nhập cuộc vào 30% các thương vụ gọi vốn của startup Việt trong nửa đầu 2019.

Theo Linh Lam

Người đồng hành


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7