Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019 ,

Công trình căn hộ Lovera Vista do Khang Điền tạo ra tại khu Nam TP HCM được phổ quát gia đình trẻ chọn lựa nhờ pháp lý minh bạch, nhân thể ích tân tiến.

Công trình căn hộ có pháp lý sáng tỏ 

Hậu phi chồng anh Huỳnh Minh Lân (30 tuổi, làm cho việc tại thị xã 7, TP HCM) cho nhân thức đang sắm tậu căn hộ có quy mô và giá bán vừa phải, sau nhiều năm thuê nhà. 

"Sở hữu một căn nhà ở thị trấn là ước mong chúng tôi ôm ấp từ rất lâu. Hiện nay, số tiền tiết kiệm cùng với khoản cung cấp của mái ấm nhì bên được khoảng một tỷ đồng, còn lại chúng tôi sẽ mượn thêm ngân hàng rồi trả góp hằng 04 tuần, chứ ở thuê suốt thì không biết khi nào mới có nhà", anh Lân san sớt.

Đây cũng là tâm lý tầm thường của rộng rãi mái ấm trẻ hiện nay. Đa số người trẻ đang trong quá trình thu thập nguồn vốn nên khi tìm được nhà, thường nhắm tới những căn hộ trong giai đoạn tạo ra hoặc mới mở đầu xây đắp, pháp lý sáng tỏ, giá hợp lý, chất lượng bảo đảm. Trong khi, trong ý kiến tân tiến của những khách hàng có phong cách sống năng động, một căn hộ đống ý phải đảm bảo rộng rãi mục tiêu thích hợp ý định thực tế như vị trí thuận lợi, luôn tiện ích đủ đầy, bình yên và môi trường sống xanh, thoáng đãng.

polyad

Lovera Vista dự kiến ra mắt tham gia 04 tuần 10/2019 và áp dụng chính sách bán hàng linh động, tạo yếu tố kiện tiện lợi cho phổ quát gia đình trẻ tậu nhà. Ảnh chụp căn hộ mẫu công trình.

Tại khu Nam TP.HCM, Khang Điền phát hành dự án Lovera Vista. Dự án đã có văn bạn dạng được phép bán nhà ở sinh ra trong mai sau và được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê sắm nhà ở xuất hiện trong tương lai.

Đây cũng là một trong những nguyên do hàng đầu giúp đối tượng mua hàng an tâm khi mua căn hộ Lovera Vista. Bên cạnh, người dùng nhà cũng kiếm được hỗ trợ tối đa bằng các chế độ vốn đầu tư linh hoạt, liên minh với nhà băng cung cấp vay vốn không lãi suất, không trả nợ gốc đến khi kiếm được nhà (tin tức chi tiết theo chế độ bán hàng của nhà đầu tư). 

Lovera Vista - môi trường sống tiến bộ, nhân thể ích đủ đầy

Phổ biến khách hàng bây chừ có xu hướng chọn tậu căn hộ bàn giao hoàn thành cơ bản để có thể tham gia ở ngay. Nhờ phục vụ đúng tiêu chí này, Lovera Vista được nhiều mái nhà trẻ chọn lựa. Chi tiết, các căn hộ của dự án đều bàn giao hoàn thành căn bản (không bao gồm căn duplex), giúp cư dân không tốn thêm quá đa dạng chi phí và thời gian để trang hoàng công trình. Một ưu điểm khác là đông đảo căn hộ đều có logia giúp đón ánh sáng, gió thiên nhiên, mang đến không gian sống rộng thành lập, tràn trề năng lượng tích cực.

Đề cao đẳng cấp sống tấp nập với những trải nghiệm nhiều chủng loại mỗi ngày, chủ đầu tư Lovera Vista bố trí tới 51 luôn tiện ích như khu hồ bơi tràn khoảng 800m2, khu BBQ, phòng gym, khu sân chơi con nít... 

polyad

Phối cảnh khu hồ bơi tràn rộng khoảng 800m2 ngay trung tâm công trình, đem lại những chốc lát thư giãn toàn vẹn cho dân cư.

Dân cư mai sau của Lovera Vista cũng sẽ cảm nhận rõ sự thuận lợi khi sống trong khu cư dân Phong Phú 4 đã có sẵn cơ sở vật chất đồng bộ. Phụ huynh tiện lợi đón đưa con đi học mỗi ngày khi lân cận khu căn hộ là hệ thống trường từ măng non đến tiểu học, THCS và THPT, trường quốc tế. Bí quyết công trình khoảng 1km là khu thị trấn đại học Nam Sài Gòn đang dần sinh ra trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, mở ra môi trạm xe buyt tập thuận lợi cho thế hệ mai sau.

Liền kề công trình là cụm ở dọc đường 5ha xanh mát, tạo dựng ra tầm nhìn đẹp và môi trường sống văn minh tân tiến. Cư dân Lovera Vista còn thuận lợi tiếp xúc các luôn tiện ích cần thiết khác như chợ, trọng tâm thương nghiệp, trọng tâm y tế, trọng điểm thể dục thể thao, cơ quan hành chính. Từ dự án, trong thời gian 3-5 phút để đến các tuyến tuyến phố mạch máu như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50... giúp cư dân dễ dàng vận động qua khu vực quận 1, thị xã 5 (Cửa hàng Lớn), quận 6, quận 7 hay thị xã 8.

polyad

Lovera Vista tọa lạc tại tuyến phố số 19 (lộ giới 30m), giáp ba mặt tiền trục đường rộng thoáng, thuộc khu cư dân Phong Phú 4 được quy hoạch đồng bộ, toàn diện nhân tiện ích công cộng tiến bộ.

Với các mái nhà trẻ mua căn nhà đầu tiên bằng số tiền dành dụm rộng rãi năm, Lovera Vista được xem là lựa chọn mang lại cảm giác an tâm và bằng lòng, giúp chấp hành trọn vẹn mơ ước trải nghiệm cuộc sống tầm cao.

An Mai

Lovera Vista có quy mô toàn khu hơn 1,8ha, gồm 5 nhà cửa với 1.310 căn hộ, trong khoảng căn một phòng ngủ kèm một phòng đa tính năng, loại 2-3 phòng ngủ, công bố chính thức tham gia tháng 10/2019.
Hoàn thành thủ tục thăm quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941496868
Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7