Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

Hơn 500 đối tượng mua hàng đã tham dự chương trình lên tiếng công trình Icon Central sáng 5/10, tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM.

Theo đại diện nhà đầu tư, hơn 95% item của thời kỳ 1 đã được hoàn thành thủ tục giữ chỗ ngay tại sự kiện. Lễ thông báo cùng lúc diễn ra phù hợp tác trả lời giám sát xây cất xây đắp Shophouse Icon Central giữa nhà sản xuất dự án và công ty TNHH Apave Châu Á, Thái Bình Dương.

Công trình có vị trí đắc địa tại Dĩ An, gồm 469 vật phẩm với nhân thể ích nhiều chủng loại, có thể vừa ở, vừa kinh doanh.

Ký kết hợp tác tư vấn giám sát thi công xây dựng dự án Icon Central giữa Danh Việt Group và Apave

Ký câu kết tác trả lời giám sát xây cất xây đắp dự án Icon Central giữa đại diện Danh Việt Group (bên trái) và Apave.

Anh Võ Minh Vương, một đối tượng mua hàng ở Gò Vấp, TPHCM đã đăng ký giữ chỗ Nhà phố thương mại Icon Central vì kỳ vọng vị trí đắc địa của công trình sẽ dễ dãi cho công việc buôn bán. Theo anh, dự án tiếp giáp khu cư dân đông đúc, nằm giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, tạo ra yêu cầu về ở và thưởng thức, giải trí.

"Ngoài trọng tâm thương mại, khu vực này chưa có xã mua sắm, ăn uống thưởng thức như các thành phố tại TP HCM như Cityland Gò Vấp. Kiếm được thấy quy hoạch bài phiên bản và có nét hệt nhau với Gò Vấp, tôi quyết định sở hữu một căn shophouse. Tầng trệt sẽ cho thuê thương mại hoặc làm cho văn phòng buôn bán còn 2 tầng sẽ cho các chuyên gia thuê ở", anh Vương dự định.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Phối cảnh công trình Icon Central.

Icon Central toạ lạc tại tuyến phố số 5, xã Tân Đông Hiệp, ngay trọng tâm Dĩ An và Thuận An, dễ dàng kết nối tới các nhân tiện ích trong khu vực chỉ trong khoảng 5 tới 10 phút như Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế, khu hành chính, phố đi bộ quốc tế, ga, sân golf... Công trình chỉ phương pháp trọng điểm TP HCM khoảng 30 phút chuyển động.

Icon Central được lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ buôn bán Champs-Élysées nước Pháp. Với tuyến đường nét kiến trúc rất dị, hè phố được lát gạch granite thanh lịch, dự án mang hơi hướng kiến trúc Châu Âu tiên tiến, hoà cùng sức sống của đô thị trẻ Dĩ An và sự năng động của nền kinh tế Bình Dương.

Icon Central bao gồm 469 sản phẩm townhouse và nhà phố thương mại với quy mô đa dạng trong khoảng 60 -100 m2, quy hoạch với 4 mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp khu cư dân đông đúc, kinh doanh phát hành.

Công trình xây dựng theo mô hình 2 trong một, vừa để ở vừa buôn bán. Chủ sở hữu Icon Central có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự kinh doanh, còn các tầng trên là không gian sinh hoạt của mái ấm, vừa riêng tây lại dễ quản lý.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường

Bình Dương là một trong 21 đô thị thông minh của trái đất và đứng thứ 3 cả nước về thú vị dòng vốn FDI, với tổng vốn đầu tư hoàn thành thủ tục gần 33 tỷ đô la. Mỗi năm, hàng trăm ngàn công trạng, chuyên gia đến đây làm việc trong các tổ chức, nhà máy, đóng góp tham gia sức tăng của tổng mức bán lẻ hàng hóa, phục vụ của thị trấn những năm cách đây không lâu.

Trong đó, Dĩ An nổi bật là thủ phủ kĩ nghệ của Bình Dương, hội tụ hàng loạt các khu kĩ nghệ lớn của thức giấc. Vừa mới đây, quyết nghị xây dừng TP Dĩ An đã chính thức được phê ưng chuẩn. Thêm tham gia đó, hàng loạt dự án cơ sở đã góp phần đổi mới diện mạo và xúc tiến sự tạo ra kinh tế, giao thương của khu vực này.

Tại Bình Dương, Dĩ An là một trong những khu vực có sự hoàn thành về cơ sở, tiện thể ích phố hội, đồng thời là trung tâm giao dịch trao đổi hàng hóa. Tại đây cũng hội tụ lượng lớn dân cư, chuyên gia, kỹ sư, người công lao về sinh sống và làm việc, phát hành nhu cầu lớn về nhà đất và các hoạt động buôn bán, ăn uống, giải trí...

Đa dạng chế độ hấp dẫn đầu cơ của thức giấc cũng được kỳ vọng tạo cú hích cho vững mạnh ngành thương mại- phục vụ, kinh tế. Dĩ An còn thu hút cộng đồng khởi nghiệp nảy sinh ý định thuê văn phòng đại diện, tổ chức kinh doanh.

"Đây là những minh chứng cho thấy ý định thật của thị trường bất động sản Dĩ An, thời cơ để phát hành trao đổi hàng hóa, cho thuê và ở", thây mặt dự án Icon Central chắc chắn.

Icon Central được phát triển bởi Danh Việt Group và phân phối chính thức bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

Mọi tin tức dự án địa chỉ website:  hoặc hotline 09.3333.5856 - 0934.09.79.49.

Phong Vân


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7