Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Các căn vi la tại dự án Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ điển, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ truyền

Phong cách tân cổ kính sinh ra từ thế kỷ XVIII và gấp rút biến thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự kĩ càng, tinh tế trong từng các con phố nét, lối kiến trúc này ứng dụng tại các công trình nổi tiếng như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), nhà hát Red Army (Nga)...

Nhằm đem lại nét đẹp sang trọng, tinh tế và bộc lộ vị thế chủ nhân, nhà đầu tư Sol Villas - Tổ chức kinh doanh CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa phong cách tân cổ xưa tham gia kiến trúc các biệt thự bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ toạ Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn biệt thự xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ đại với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ kính tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 nhân tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ xưa, không gian phía bên trong thoải mái, thanh lịch và các nguyên liệu sử dụng trong vi la chất lượng, hài hòa về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt hảo với cách di chuyển từ môi trường bên ngoài tham gia không gian bên trong duyệt y một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc sử dụng các cung vòm, các đường cong tổ hợp tại phần đế, đối chọi với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự hòa hợp thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert chia sẻ.

Đa tầng luôn thể ích

Dò hỏi từ chủ đầu tư Sol Villas, giới nhà buôn có thiên hướng lựa chọn sống trong các mô phỏng khu dân cư khép kì quặc (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và giá trị lên đến hàng triệu đô la. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kì lạ với đội ngũ an ninh, bảo vệ, thẻ từ mưu trí cùng chuỗi hệ thống camera hiện đại.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trọng tâm của khu thị trấn PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp cận với chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa tầng. 

Với địa điểm đắc địa gần trung tâm hành chính thị xã 2, trọng điểm sản xuất của khu đô thị sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas chiếm hữu đa dạng điểm tốt khi lập cập chuyển di đến các trọng tâm thương nghiệp, hệ thống trường quốc tế các đơn vị quản lý, cũng như các nhân thể ích phục vụ ý định tiêu khiển, để mắt sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, chủ đầu tư đã trang bị những nhân tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, bến xe con nhỏ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, trạm xe buyt... Với môi trường xanh được chăm sóc, Sol Villas tiết kiệm việc kết nối tự nhiên và con người, mang đến một cuộc sống luôn thể ích nhưng vẫn dễ chịu và an toàn.

Trong đợt mở bán lần đầu tiên tham gia tháng 5/2018, Sol Villas đã được thu nạp 80% số lượng item. Trong quý IV, chủ đầu tư SCC và DKRA Vietnam - công ty phân chia độc quyền công trình - sẽ tiếp tục mở bán hoạt động mua bán những căn vi la có vị trí cuốn hút nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7