Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Các căn vi la tại dự án Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ truyền, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ xưa

Đẳng cấp tân cổ đại hình thành trong khoảng thế kỷ XVIII và nhanh chóng trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ tham gia thế kỷ XIX. Với sự tận tường, tinh tế trong từng tuyến phố nét, lối kiến trúc này Áp dụng tại các công trình nhiều người biết đến như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tàng Altes (Đức), rạp hát Red Army (Nga)...

Nhằm đem lại nét đẹp quý phái, tao nhã và biểu lộ vị thế chủ nhân, nhà đầu tư Sol Villas - Công ti CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - đã đưa phong cách tân cổ xưa vào kiến trúc các vi la bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ toạ Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn biệt thự xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ kính với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ truyền tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố quan trọng là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ đại, không gian phía bên trong dễ chịu, sang trọng và các nguyên liệu dùng trong vi la chất lượng, hài hòa về màu sắc.

"Tôi khá ấn tượng với cách đi lại từ môi trường bên ngoài tham gia không gian bên trong phê chuẩn một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các tuyến đường cong tổ phù hợp tại phần đế, đối nghịch với các cửa sổ vuông lùi vào trong cũng là một sự liên hiệp chiến thắng", ông Thierry Van De Wyngaert san sớt.

Đa tầng nhân thể ích

Dò hỏi từ chủ đầu tư Sol Villas, giới thương buôn có xu hướng chọn sống trong các mô phỏng khu cư dân khép kì lạ (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và giá trị lên đến hàng triệu đô la Mỹ. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kì quái với lực lượng bình an, kiểm soát an ninh, thẻ trong khoảng thông minh cùng chuỗi hệ thống camera văn minh.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở địa điểm trung tâm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp cận với chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa tầng. 

Với địa điểm đắc địa gần trung tâm hành chính thị xã 2, trọng tâm phát hành của khu thành phố sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas chiếm hữu phổ quát điểm hay khi mau lẹ chuyển di đến các trọng điểm thương mại, chuỗi hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các luôn tiện ích dịch vụ ý định giải trí, chăm sóc sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, nhà đầu tư đã thiết bị những luôn tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu của chủ sở hữu như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, những nơi công cộng con nhỏ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, công viên... Với môi trường xanh được làm mới, Sol Villas tối ưu việc kết nối tự nhiên và loài người, mang đến một cuộc sống nhân thể ích nhưng vẫn dễ chịu và an ninh.

Trong đợt công bố lần đầu tiên tham gia tháng năm/2018, Sol Villas đã được kết nạp 80% số lượng sản phẩm. Trong quý IV, chủ đầu tư SCC và DKRA Việt Nam - doanh nghiệp phân phối độc quyền công trình - sẽ tiếp diễn công bố hoạt động mua bán những căn vi la có vị trí cuốn hút nhất của khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7