Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Các căn vi la tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ xưa, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ truyền

Đẳng cấp tân cổ xưa hình thành trong khoảng thế kỷ XVIII và gấp rút biến thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự kĩ càng, tao nhã trong từng đường nét, lối kiến trúc này vận dụng tại các công trình nhiều người biết đến như vi la Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), nhà hát Red Army (Nga)...

Nhằm mang đến nét đẹp quý phái, tinh tế và biểu thị vị thế chủ sở hữu, chủ đầu tư Sol Villas - Công ti CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - đã đưa phong cách tân cổ kính tham gia kiến trúc các biệt thự bên trong công trình. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ toạ Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố quan trọng là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ xưa, không gian nội thất thoải mái, quý phái và các vật liệu sử dụng trong biệt thự chất lượng, kết hợp về màu sắc.

"Tôi khá ấn tượng với phương pháp di chuyển trong khoảng môi trường bên ngoài vào môi trường bên trong duyệt y một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc sử dụng các cung vòm, các đường cong tổ phù hợp tại phần đế, đối nghịch với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự đoàn kết thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert san sớt.

Đa tầng nhân thể ích

Dò la trong khoảng chủ đầu tư Sol Villas, giới doanh gia có xu hướng lựa chọn sống trong các mô hình khu cư dân khép kì quặc (compound) với những tiêu chuẩn khắt khe trong quy hoạch kiến trúc và giá trị lên tới hàng triệu USD. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép rất dị với đội ngũ bình yên, bảo kê, thẻ từ mưu trí cùng hệ thống camera văn minh.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp xúc với chuỗi hệ thống một thể ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính huyện 2, trọng tâm phát hành của khu thành phố sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas chiếm hữu đa dạng điểm hay khi hối hả chuyển động đến các trung tâm thương mại, hệ thống trường quốc tế các ngành, cũng như các một thể ích phục vụ nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, chủ đầu tư đã vũ trang những luôn tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, những nơi công cộng trẻ con... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, nhà thờ... Với không gian xanh được chăm sóc, Sol Villas tiết kiệm việc gắn kết tự nhiên và loài người, mang tới một cuộc sống luôn tiện ích nhưng vẫn thoải mái và bình an.

Trong đợt công bố lần đầu tiên vào tháng 5/2018, Sol Villas đã được tiếp thu 80% số lượng vật phẩm. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Vietnam - tổ chức phân chia độc quyền dự án - sẽ tiếp diễn mở bán thị trường những căn biệt thự có địa điểm hấp dẫn nhất của khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7