Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Verosa Park của Khang Điền với 296 căn nhà liên kế và biệt thự thanh lịch có môi trường sống xanh, đơn giản tại huyện 9 (kế cận huyện 2).

Đa dạng một thể ích

Verosa Park được đầu tư rộng rãi nhân tiện ích sống hướng đến yêu cầu của người thành đạt. Các căn nhà liên kế và vi la tại đây sở hữu môi trường thoáng rộng là nơi để các cặp bà xã chồng có thể ngồi bên nhau nói chuyện, cảm kiếm được từng làn gió nhẹ thổi qua hoặc cùng bạn hữu bình thường vui trong bữa tiệc BBQ thân mật. Bên trong Verosa Park còn có bến xe hiện đại, cho các dân cư nhí thỏa sức nô đùa bên hồ bơi xanh mát. 

Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park có bố trí nơi để xe ôtô, giúp chủ nhân có chỗ đậu xe thoải mái. Dường như, còn có các nhân tiện ích khác như các con phố dành cho xe đạp, phòng gym, hồ bơi, khu thể dục thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan Oceania lần đầu tiên có ở dự án của Khang Điền...

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự diện tích 8,1ha.

Verosa Park có diện tích 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phố - Võ Chí Công, thị trấn Phú Hữu, quận 9 (kề cận quận 2), trong quần thể các khu dân cư hiện hữu do Khang Điền tạo ra: khu biệt thự Lucasta, khu nhà xã Mega, Merita, đồng thời cũng rất gần với The Venica.

Các chủ nhân tại đây dễ ợt tiếp cận những một thể ích cao cấp như sân golf, bệnh viện quốc tế, chuỗi hệ thống trạm xe buyt, trung tâm thương mại Sense City huyện 9 (dự định đưa tham gia hoạt động trong khoảng quý III/2020), phương pháp Verosa Park khoảng 5 phút đi xe. Trong tương lai, những dân cư của Verosa Park có thể đi lại tới sân bay quốc tế Long Thành trong khoảng 30 phút phê chuẩn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 nhà thờ và khu thể dục sport khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Giá niêm yết nhà xã, biệt thự dự đoán tăng

Theo công bố quý III/2019 của JLL vietnam, chủ đầu tư mở màn dịch chuyển từ khuynh hướng đầu cơ căn hộ cao cấp sang nhà liên kế và vi la để đạt tỷ suất sinh lợi cao hơn, với cùng một lượng vốn đầu cơ tương đương.

CBRE Việt Nam dự báo, trong 3 tháng cuối năm nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500-600 căn chào bán nhằm thú vị người dùng. Mức vững mạnh nguồn cung lũy kế trong giai đoạn cuối năm dự định đạt 3,1% theo quý và 7,4% theo năm với tổng nguồn cung mới cả năm đạt khoảng 1.150 căn. Xu hướng tăng giá vẫn duy trì với mức tăng 2-4% theo quý và 10-20% theo năm.

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em...

Phối cảnh khu luôn thể ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập thể thao, sân thể thao đa năng, ở dọc đường con trẻ...

Tại TP HCM, huyện 9 thuộc khu Đông là một trong những khu vực tạo ra sôi động trong phân khúc nhà liên kế và biệt thự. Nhờ không gian sống xanh mát cùng cơ sở vật chất sản xuất đồng bộ và liên lạc kết nối, huyện 9 thú vị rộng rãi dự án dân cư.

An Mai

Verosa Park đã có giấy phép xây dựng và văn bạn dạng huy động vốn của tập đoàn có thẩm quyền trước khi mở bán và mở màn thi hành giấy má bắt buộc cấp giấy đủ điều kiện nhà ở cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao. Chủ đầu tư sẽ hoàn thành toàn thể nhà, hạ tầng và một thể ích cảnh quan trước khi mở bán dự định vào tháng 11/2019.
Hotline: 082396836
Website:


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7