Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

Phân khu nằm tại địa điểm trọng điểm khu đô thị Celadon City (TP HCM), được đầu tư về tiện thể ích sống nhắm tới đối tượng mua hàng kiến thức, doanh nhân.

Cách thức đây hơn một thập kỷ, khi bước chân đến thị trường TP HCM, Gamuda Land nhận ra các đồng đội dân cư đạt được mục tiêu sẽ không chỉ giới hạn ở khu Đông và Nam thị trấn. Với trải nghiệm từ rộng rãi công trình trung tâm, dịch vụ tầng lớp trung thượng lưu trên thế giới trong khoảng Malaysia, Singapore đến Australia, Gamuda Land chọn lựa khu Tây TP HCM là nơi để phát hành khu đô thị Celadon City.

Sau thành công của các phân khu căn hộ cao cấp trước đây thuộc Celadon City, Gamuda Land tiếp diễn công bố phân khu Diamond Alnata Plus. Dự án mang tới trải nghiệm sống khác biệt với kiến tạo trên không độc đáo, thích hợp lực lượng đối tượng mua hàng là người trẻ đạt được mục tiêu.

"Gamuda Land tìm hiểu kỹ lưỡng từng hàng ngũ đối tượng mua hàng chỉ tiêu bởi tầng lớp người giàu tại tại mỗi nước nhà đều có những thị hiếu, ước muốn không giống nhau, được quy định bởi tính đa dạng của nền văn hóa cũng như lịch sử sản xuất. ", thây mặt Gamuda Land nói. 

Khu vườn trên tầng 5 dự án.

Một thể ích tại tầng 5 dự án Diamond Alnata Plus.

Với thị trường Malaysia, Gamuda Land Để ý phát hành dòng item quy hoạch bài bản trong khu thị trấn. Dựa trên sở thích & tín ngưỡng khách hàng của quốc gia này. Chủ đầu tư thiết kế các nhà phường với 2 phòng bếp trong và ngoài thông thoáng đáp ứng lề thói sử dụng đa vị trong bữa ăn của Malaysia. 

Tại vn, văn hóa thôn xóm phần nào chi phối tư duy chọn nhà của người Việt. Từ đó, Gamuda Land xây đắp  dựa trên nền móng một đồng đội bền vững, cùng cấp. Từng phân khu thuộc khu đô thị được nghiên cứu kỹ càng, kiến tạo tối ưu hưởng thụ số đông. 

Sản xuất phân khu , Gamuda Land đề cao yếu tố phong thủy khi đối tượng mua hàng là những người đạt được mục tiêu. Vì thế, trong khoảng việc bố trí phân khu cao cấp tại trọng tâm của khu thị trấn, cho đến ý tưởng xoay tháp căn hộ 45 độ thành lập ra ban công rộng thoáng và góc nhìn toàn cảnh. Chủ nhân căn hộ có thể ngắm trọn đại lộ Gamuda sầm uất kề cạnh phố đi bộ trung tâm 16ha. Năng lượng từ cây cối, 3 hồ vấn đề hòa cũng giúp cư dân sống trong bầu không khí xanh, thoáng đãng. 

Phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân Diamodn Alnata Plus.

Phòng sinh hoạt số đông dành riêng cho dân cư Diamond Alnata Plus.

Hình như đó, Diamond Alnata Plus còn đoạt được mái nhà trẻ ưa hưởng thụ khác lạ với kiến tạo sáng tạo. Dự án đưa hệ thống tiện thể ích nội khu đặt tại tầng 5 khối nhà. Dân cư có thể thư giãn, sử dụng dịch vụ tại hồ bơi tràn bờ, đoàn luyện sức bền với tuyến phố chạy trên không. Một đặc quyền cộng thêm tại Diamond Alnata Plus là bãi đỗ xe định danh cho từng căn hộ, khắc phục hiện trạng thiếu hụt chỗ để xe tại các dự án BĐS cao cấp.

Trở thành cư dân , khách hàng được tham gia một tập thể dân cư tri thức, giàu văn hóa đang càng ngày càng phát triển. Gamuda Land kết nối cư dân qua kiến tạo phòng số đông nội khu tân tiến trên tầng 5. Dự án cũng thường xuyên doanh nghiệp các lễ hội, sự kiện vui chơi cộng đồng tại đại lộ Gamuda, xúc tiến đồng đội phồn thịnh.

"Sự thông thạo lực lượng đối tượng mua hàng mục tiêu của Gamuda Land đã giúp Diamond Alnata Plus hấp dẫn giới tri thức, chuyên gia trẻ đạt được mục tiêu về ổn định gia đình lập nghiệp. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu sống cao cấp trong khoảng đối tượng mua hàng, dự án còn góp phần đưa số đông khu Tây phát hành", thây mặt chủ đầu tư san sẻ. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7