Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng hot thiên nhiên, tạo ra mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Bây chừ tại các thị trấn lớn, điều ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra rộng rãi tác động đến sức khỏe của người dân. Tại một vài khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại hai đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM, đa dạng chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần gụi với tự nhiên biến thành chỉ tiêu cần thiết khi chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của đối tượng mua hàng tân tiến. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là ý định hiện nay mà còn là "của dành dụm" bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống chậm giữa tự nhiên để trưởng thành mạnh bạo.

Chuyên gia đánh giá, các công trình nghỉ ngơi khi câu kết với không gian tự nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ quan tâm tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống bao quanh như: chuỗi hệ thống liên lạc, luôn thể ích kết nối để bảo đảm một môi trường nghỉ dưỡng tiện dung. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống liên lạc càng ngày càng dễ dàng, bất động sản nghỉ ngơi xanh ven các thành phố lớn trở thành khuynh hướng lôi cuốn nhiều nhà đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot thiên nhiên cùng cảnh quan sông núi để phát hành công trình. 

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình bí quyết Hà Nội 65km về hướng tỉnh Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ di chuyển. Theo thây mặt công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm nơi ổn định gia đình và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cả mái nhà vào mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 gần đây, Công ty Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã hoàn thành thủ tục kiếm được chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng hot tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu thắng lợi mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt dự án và đối tác làm ăn Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc hiện đại, tao nhã với các khoảng môi trường xanh, tầm nhìn toàn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp cơ thể tái hiện năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một môi trường nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong lành, tiện ích cho mọi mái nhà.

"Cách thức trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, công trình đủ gần để thuận lợi chuyển động và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự rầm rĩ, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, yên bình cùng phục vụ chăm sóc sức khỏe khoáng nóng, hẹn hẹn sẽ là điểm tới nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi đối tượng mua hàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7