Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Năng suất khiến việc của viên chức là một nhân tố khôn cùng quan trọng, quyết định cho sự tồn vong, phồn thịnh của một tổ chức kinh doanh. Và bổn phận của người quản lí là làm cho sao để thúc đẩy nguồn năng suất đó cao nhất có thể, làm cách thức nào để tạo nên một môi trường làm cho việc giỏi, linh động để vận hành hệ thống quản lý nhân viên một cách trơn tuột tru, hợp lý, đảm bảo trên thuận ý sếp, dưới thích hợp lòng nhân viên.

Đừng để những khúc bận bịu của viên chức bùng nổ

Vì cảm xúc bị động là một thứ khôn xiết dễ lây lan, chỉ cần một viên chức có cảm xúc thụ động trong công đoạn khiến việc, chả hạn như bất mãn trong cách phân công công tác hay cảm thấy lạc mất hướng đi trong con đường tương lai thì rất với tốc độ cao thôi, cả ngàn khúc bận bịu gần giống tương tự trong những viên chức khác cũng sẽ trỗi lên, đôi khi nhanh tới mức bạn chưa kịp trông thấy thì mọi thứ đã nằm ngoài tầm giữ vững.

Vậy làm cho phương pháp nào mới có thể tạo động lực cho viên chức của bản thân mình và thúc đẩy năng suất khiến cho việc lên cao nhất có thể?

Chúng ta đều biết nút thắt là ở đâu, chính là ở nhân viên của người mua, chỉ là bạn có biết cách giúp họ dỡ gỡ những nút thắt đó và tiếp tục tiến lên hay không.

Tậu ra cốt lõi yếu tố nằm ở đâu?

Rộng rãi nhân viên thường không nhìn ra được nhân tố gì khuyến khích khỏe khoắn cho họ để tiếp diễn phấn đấu trong đoạn đường sự nghiệp của chính mình ngoài tiền bạc hay chức vị. Ngoài ra giả tỉ họ có được câu trả lời rõ ràng cho bản thân thì chưa chắc đã chịu nói thật với bạn mà thay tham gia đó các nhân viên sẽ thường có khuynh hướng tư vấn bằng những câu làm cho sếp "mát dạ" thay vì nói thẳng trực tiếp tham gia nhu cầu mà bản thân hy vọng.

Vậy nên hãy chấm dứt hỏi những nghi vấn mang tính trực tiếp như "Yếu tố gì sẽ là động lực xúc tiến bạn trong công việc?", hay "Tiêu chí làm cho việc của bạn là gì?" vì chắc chắn rằng bạn sẽ không nhận được câu trà lời mà mình đợi mong. Hãy đổi mới tư duy trong cách nhìn nhận vấn đề bằng phương pháp thay thế những thắc mắc trực tiếp khô khan và chắc nịch bằng những thắc mắc hướng về cảm xúc phổ quát hơn.

Chẳng hạn như:

"Công trình từng khiến làm bạn cảm thấy hứng thú nhất là gì và điều gì khiến bạn yêu thích nó?"

"Bạn cảm thấy các người sếp cũ đã đem đến những thứ gì tốt nhất cho viên chức trong công ti? Bạn thích nhân tố gì và không thích vấn đề gì ở họ?"

Hãy đưa ra những câu hỏi tạo dựng, có thuộc tính khiến cho rõ và khác biệt là hãy lắng nghe chân thành và đon đả vì đó sẽ là lúc viên chức thành lập lòng với bạn nhất, các câu giải đáp sẽ ẩn chứa những ý định, ước muốn của họ, duyệt đó bạn sẽ nhân thức được chính mình cần khiến cho gì và không nên khiến gì để thúc đẩy năng suất khiến việc của viên chức một bí quyết tiết kiệm nhất.

Tài năng lắng tai có nhẽ là vấn đề quan trọng nhất mà bất kỳ người điều hành nào cũng cần phải chú tâm tới. Dường như việc quan sát thì lắng tai sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc và bao quát hơn về yếu tố chính mình đang hướng đến, trong khoảng đó tiếp thu được nhiều tin tức bổ ích hơn, nhân thức được nhân tố gì là quan trọng, là động lực chính xúc tiến kỹ năng khiến cho việc của nhân viên. Đây sẽ là nền móng giúp củng cố động lực cho họ cũng như thúc đẩy họ tiến về phía trước trong công tác hiện nay.

Làm sếp cũng phải học: Ngưng đè nén áp lực lên nhân viên, thay vào đó hãy tạo động lực - vừa ích cấp dưới vừa lợi cấp trên - Ảnh 1.

Động viên cho nhân viên là một vai trò cần thiết đối với bất kỳ nhà chỉ đạo nào dù là trong công ty lớn hay bé bỏng. Và hãy luôn ghi nhớ một yếu tố rằng, khách hàng nào cũng có một mơ ước, thèm khát và nhu cầu để phấn đầu trong cuộc sống, và nhiệm vụ của một người quản lý tài giỏi chính là tìm ra được những mong muốn đó của viên chức để động viên và thúc đẩy họ năng nổ khiến việc hơn, đây sẽ là nền tảng vững chắc quyết định một công ti liệu sẽ phát triển hay lụi tàn trong mai sau.

Theo Bảo Trân

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7