Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019 ,

Khang Điền tạo ấn tượng mạnh trên thị trường BĐS TP HCM với các công trình căn hộ Jamila, Safira và mới nhất là Lovera Vista.

Trong khoảng nhà phố, vi la cao cấp sang căn hộ chất lượng

Với chỉ tiêu kiến tạo không gian sống trọn vẹn về ý thức và vật chất, xứng đáng trở thành "nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm" cho đối tượng mua hàng và số đông, suốt 18 năm sản xuất, Khang Điền luôn chú tâm xây dựng nền móng vững bền dựa trên những giá trị then chốt. chậm triển khai là sự minh bạch trong thông tin, bảo đảm đúng cam kết, item chất lượng, dịch vụ nhiệt liệt, san sẻ bổn phận với tập thể và kiểm soát an ninh môi trường tự nhiên. 

Việc tuân thủ nghiêm quy trình pháp lý giúp đối tượng mua hàng bằng lòng và gia tăng niềm tin vào đơn vị. Đơn cử những công trình do Khang Điền tạo ra lúc trước như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega... đều có sổ đỏ toàn khu trước khi công bố và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao.

Ở TP.HCM, nhãn hiệu Khang Điền gắn liền với những dự án vi la, nhà phường cao cấp tại khu Đông. Với tư duy thiết kế sản phẩm phù hợp yêu cầu của nhiều đối tượng đối tượng mua hàng, tổ chức đã lựa chọn các quỹ đất đang sở hữu, có vị trí đẹp để phát hành những công trình căn hộ ở khu Đông và Nam thành phố, thực hiện được thành công bước đầu trong việc nhiều chủng loại hóa sản phẩm, đáp ứng ý định hoạt động mua bán.

Jamila và Safira là hai dự án tiêu biểu cho chiến thắng của Khang Điền tại khu Đông khi tạo ra loại hình căn hộ. 

polyad

Thây mặt Khang Điền cùng các thây mặt khác nhận giải thưởng và chứng nhận đề cử hạng mục Công trình căn hộ hạng trung tốt nhất (Best Mid End Condo Development) tại Vn Property Awards 2019.

Jamila tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (huyện 9), hiện đã có rộng rãi hộ mái nhà tham gia sinh sống. Nhà đầu tư cũng đang chấp hành giấy tờ để hoàn tất cấp giấy đủ điều kiện quyền chiếm hữu nhà ở cho đối tượng mua hàng. Công trình Safira dự kiến bàn giao quý III/2020, trở thành chọn ưu tiên của các chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm lẫn khách hàng tìm để ở.

Lovera Vista nối liền thành công của Jamila và Safira

Sau chiến thắng ở khu Đông, Khang Điền mở rộng sang khu Nam TP.HCM (Bình Chánh) với dự án căn hộ Lovera Vista. Công trình phương pháp Phú Mỹ Hưng 15 phút lái xe, cung ứng 1.310 căn hộ.

polyad

Phối cảnh Lovera Vista với diện tích toàn khu hơn 1,8 ha, gồm 5 công trình với 1.310 căn hộ, ra mắt vào tháng 10/2019.

Cụm phố đi bộ 5ha gần kề dự án sẽ tạo không khí trong lành lạnh buốt suốt cả ngày. Bí quyết dự án chỉ ít phút chuyển di là khu thị trấn đại học khu Nam nằm ngay trục Đại lộ Nguyễn Văn Linh sầm uất. 

Để cư dân tương lai dễ dàng kết nối với trung tâm đô thị và thụ hưởng đủ đầy nhân thể ích bao quanh, Khang Điền tính toán kỹ lưỡng nhân tố vị trí cho từng dự án. Lovera Vista biểu thị rõ cố gắng này khi triển khai trong khu dân cư Phong Phú 4 có quy hoạch bài bản, giúp cư dân tiện lợi tiếp xúc chợ, văn phòng phẩm, tập đoàn hành chính, cơ sở vật chất y tế, trung tâm thể dục sport, trọng tâm thương mại, trạm xe buyt trong khoảng mầm non tới các cấp tiểu học, THCS và THPT. 

Có giá thành hợp lý, Lovera Vista chiếm hữu 51 tiện thể ích nội khu tân tiến, trong khoảng phòng gym, hồ bơi tràn khoảng 800m2, BBQ, cho đến sân chơi con nít.

polyad

Phối cảnh hồ bơi tràn có quy mô khoảng 800m2 ngay trọng tâm dự án, là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng cho dân cư Lovera Vista tham gia dịp cuối tuần.

Lovera Vista ra mắt tham gia tháng 10/2019. Giới chuyên gia phản hồi, Lovera Vista hứa hứa sẽ là một trong những chọn lựa hàng đầu của những mái nhà trẻ đang ấp ủ giấc mơ sở hữu căn nhà đầu tiên ở TP HCM.

Minh Anh

Năm 2019, Khang Điền góp mặt trong danh sách Nhãn hàng Việt được mến mộ nhất, Top 10 Nhà đầu tư BĐS uy tín, 50 tổ chức kinh doanh niêm yết tốt nhất do Forbes đánh giá. Cùng với đó, tổ chức cũng kiếm được niềm tin và sự ủng hộ dài lâu từ khách hàng, cổ lỗ đông lớn như Quỹ đầu cơ Dragon Capital, VinaCapital.
Đạt yêu cầu tham quan căn hộ mẫu, địa chỉ hotline: 0941496868
Website:


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7