Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Nhãn hiệu bảo chứng cho chiến thắng

Accor là Tập đoàn bậc nhất thế giới trong ngành nghề quản lý, kinh doanh nơi nghỉ ngơi, sở hữu 38 nhãn hàng nhiều người biết đến, hiện diện trên 110 giang sơn với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Tại vietnam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành công ty đối tác ý tưởnrg điều hành và vận hành của 30 khách sạn, khu nghỉ ngơi cao cấp (7.192 phòng) trên phổ quát thức giấc, thành. Đến năm 2022, dự định số lượng khách sạn do Accor quản lý tại vn sẽ gia tăng 24 nơi nghỉ ngơi (khoảng 7.000 phòng) là bảo chứng cho thắng lợi của các khách sạn, khu nghỉ ngơi mà Cơ quan này thích hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hiệu quản lý nghỉ dưỡng cao cấp của Tổ chức Accor, hiện đang điều hành hơn 130 khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn quả đât. Trong bối cảnh nhịp sống luôn nhanh lẹ, Pullman sẽ giúp khách hàng có được hiện trạng cân bằng tốt, đối với công tác và nghỉ ngơi, giải trí. Việc duy trì và giữ giàng các trị giá của ý thức ưa khám phá, sự dễ chịu và tin cậy đã đưa Pullman biến thành một nhãn hàng du lịch tiên phong từ hơn 150 năm trước.

vietnam có 4 khách sạn mang thương hiệu Pullman tại Thủ đô, Đà Nẵng, thị trấn Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hiệu chiếm hữu số phòng lớn thứ nhì của Accor tại vietnam (sau Novotel). Tới đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình dự kiến lên đến 1.000 phòng sẽ minh chứng cho uy tín của nhãn hiệu nổi tiếng này.

Pullman - nhãn hiệu quản lý nghỉ dưỡng quốc tế đi đầu tại Bình Định

Bình Định được biết đến là một thức giấc có phổ biến tiềm năng tạo ra ngao du với 134 km tuyến đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, đa phần còn giữ được vẻ hoang sơ, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô cùng bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống rực rỡ.

Trong kế hoạch phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, thức giấc đang nhắm đến các nhãn hiệu điều hành quốc tế. "Để tiến những bước dài và nhanh trên thị trường ngao du, chúng tôi cần các thương hiệu điều hành quốc tế uy tín tham gia cuộc. Với tăm tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng thế giới lớn từ các thương hiệu này, du lịch Bình Định sẽ nhanh chóng lớn mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Bình Định san sẻ.

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 1.

Hợp tác giữa TMS Group và Cơ quan Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm tới thu hút của Bình Định

Đáp lại ước muốn đó của tỉnh, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa TMS Group - CĐT dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach và Accor. Theo đó, Cơ quan Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn điều hành nhiều năm kinh nghiệm quốc tế sẽ nhập cuộc điều hành Tổ thích hợp khách sạn và căn hộ ngao du 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn, lấy nhãn hàng Pullman (Pullman Quy Nhon). Đây là lần trước tiên Bình Định có sự góp mặt nhãn hiệu quản nghỉ dưỡng quốc tế, lưu lại bước đột phá của thức giấc trong việc đưa ngao du Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho nhân thức: "Việc hợp tác với Công ty Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong kế hoạch nhiều năm kinh nghiệm hóa, quốc tế hóa các vật phẩm dòng BĐS nghỉ ngơi của bản thân mình nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu cho đối tượng mua hàng. Cần thiết hơn cả, chúng tôi cũng muốn triển khai chắc chắn phát hành vững bền với tỉnh giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin yêu rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm danh tiếng điểm tới, tạo nên sức lôi cuốn đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó Chủ tịch cấp cao, đảm đang tạo ra, Căn hộ & lưu trú dài hạn, thây mặt Công ty Accor cho biết: "Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ quản lý giỏi, đưa ra các biện pháp thông minh về buôn bán và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm đến hấp dẫn của Bình Định".

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 2.

Pullman Quy Nhon khi đi tham gia hoạt động sẽ hấp dẫn tất cả du khách trong và ngoài nước.

Thời gian tới, tỉnh giấc sẽ tiếp tục xúc tiến mọi hoạt động để thú vị các thương hiệu quốc tế lớn, giống như Pullman Quy Nhon, trong khoảng đó phát triển tiếng vang điểm tới tới thị trường du lịch trong và ngoài nước. chậm tiến độ sẽ là đòn bẩy cho ngành du lịch của tỉnh giấc", ông Thanh chắc chắn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7