Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019 ,

Theo báo cáo nguồn vốn hợp nhất quý III/2019 của NCB cho thấy, tính tới bốn tuần 9/2019, NCB vẫn giữ được sự bất biến, tích cực và có tốc độ phát triển cao ở các mặt hoạt động. Lợi nhuận sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.

Kết quả này có được chủ chốt do phát triển lợi nhuận thuần trong khoảng hoạt động dịch vụ đẩy mạnh, gấp hơn 5 lần và chi phí hoạt động giảm gần 18% so với cùng kỳ năm 2018. Bên cạnh đó, kết quả này còn ghi nhận sự đóng góp từ việc lãi thuần từ hoạt động kinh doanh (trước chi tiêu phòng ngừa rủi ro) tăng nhanh, gấp 11,5 lần so với cùng kỳ.

Bên cạnh, các khoản đầu cơ và hoạt động khác đã góp phần mang đến lợi nhuận không tí hon cho nhà băng, đóng góp giúp lợi nhuận NCB lớn mạnh cao. Như vậy, lãi lũy kế từ đầu năm tới hết quý III tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Sau 9 04 tuần đầu năm 2019, tổng huy động vốn tăng 23,7% so với đầu năm; Phát triển nguồn đầu tư tăng 5,5% so với đầu năm; Tổng của nả đạt gần 71 nghìn tỷ đồng, tăng gần 2% so với cùng kỳ. Những kết quả này cho thấy, sự tín nhiệm ngày một tăng cao của khách hàng, đối tác làm ăn đối với NCB.

Nhờ những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh hiệu quả và chất lượng hoạt động, NCB đã được các đơn vị nội địa và quốc tế trao rộng rãi giải thưởng có uy tín. Vừa mới đây nhất, NCB được Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt "Top 10 nhãn hàng Tiến thưởng ASEAN".

Năm 2020 tạo dựng ra với nhiều thách thức nhưng cũng có phổ quát cơ hội đối với nền kinh tế Việt Nam nói bình thường và lĩnh vực vốn đầu tư ngân hàng nói riêng. NCB đã xác định mục tiêu, xác định phương hướng kế hoạch trong thời gian đến là thông suốt những thành công đã giải quyết được, tiếp diễn phát hành bình yên, vững bền; không hoàn thành hoàn thành bộ máy đơn vị, quy trình nghiệp vụ, nâng cao chất lượng cung ứng phục vụ ngân hàng, nhiều chủng loại hóa item cho đối tượng mua hàng…; đồng thời vận dụng thông lệ, chuẩn mực quốc tế để hoàn thiện cách thức quản trị, điều hành kinh doanh.

Với "nền tảng" vững chắc được xây dựng qua 24 năm, NCB tin cậy sẽ hoàn thành các tiêu chí đề ra trong năm 2019, biến thành nhà băng bán từng cái hàng đầu vn và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7