Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

Theo phổ biến đơn vị môi giới BĐS, 3 tháng cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư bán ra tất cả các chương trình khuyến mãi nhằm thú vị khách hàng. Các vàng tặng chính yếu như tìm nhà tặng xe, tặng phía bên trong, tặng đồ điện máy... Dĩ nhiên, thời cơ nhận tiến thưởng tặng trị giá lớn như sắm một căn hộ tặng một căn hộ thì hiện trên hoạt động mua bán BĐS Thủ đô chỉ có dự án Impeira Sky Garden triển khai. Vấn đề này không những biểu lộ tiềm lực tài chính mà còn biểu thị sự trân trọng khách hàng, sự "chịu chi" cho đối tượng mua hàng của chủ đầu tư.

Thây mặt MIK Home – Đơn vị điều hành và phân chia vật phẩm Imperia Sky Garden cho nhân thức Lễ bốc thăm may mắn tìm ra chủ nhân của giải thưởng trị giá là căn hộ cao cấp giá trị 2.8 tỷ đồng sẽ diễn ra tham gia ngày 20-10, tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô. Sự kiện này là chương trình tri ân khác lạ mà chủ đầu tư muốn dành tặng những vị khách hàng trân quý của mình. Những người đã tin cậy, yêu mến và lựa chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm hạnh phúc.

Bên cạnh giải thưởng là căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng, nhà đầu tư còn rộng rãi quà tặng bốc thăm trị giá khác như 01 chuyến du lịch trải nghiệm Châu Âu giá trị 85 triệu đồng, 02 chuyến ngao du Nhật Phiên bản - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng /giải; 03 tour hải trình Singapore – Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng/giải, 15 chuyến ngao du Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise giá trị 5 triệu đồng/giải. Được nhân thức, tổng trị giá giải thưởng của sự kiện sắp diễn ra sẽ lên đến 3,1 tỷ đồng.

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” - Ảnh 1.

Sắp tìm ra chủ sở hữu của giải thưởng "Sắm 1 căn chiếm hữu 2 căn" tại Imperia Sky Garden

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện tại nhà đầu tư vẫn đang dành tặng đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ thắng lợi combo nội thất lên tới 80 triệu tiền việt. Yếu tố đó có nghĩa, chủ nhân tương lai của Imperia Sky Garden sẽ có cơ hội kiếm được quà tặng lên đến 2 tỷ 880 triệu tiền việt. Đây được đánh giá là một trong những vàng tặng trị giá lớn nhất trong khoảng trước tới nay đối với thị phần bình thường cư tại Thủ đô.

Imperia Sky Garden là tổ phù hợp căn hộ tầm thường cư cao cấp trong chuỗi nhãn hiệu Imperia do MIKGroup là công ty tạo ra. Sau thắng lợi của một loạt các dư án trải dài trong khoảng Nam ra Bắc mà doanh nghiệp này đã thi hành, Imperia Sky Garden được tin yêu sẽ trở thành nơi đáng sống nhất phía Nam Thủ đô với hàng loạt các một thể ích đẳng cấp như vườn chân trời, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, trên hè phố trẻ thơ... Và chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, đại đa số các căn hộ tại đây đã có chủ nhân. Theo nhà đầu tư, hiện quỹ căn còn lại ở Imperia Sky Garden còn vô cùng ít ỏi, khác biệt là những căn hộ 3 ngủ có góc nhìn toàn thị trấn cuốn hút nhất dự án đang là trọng điểm hút khách có ý định thực và cả khách đầu cơ.

Hiện dự án Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao nên khách hàng sẽ chẳng phải mất nhiều thời điểm hy vọng mà có thể để ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Khác biệt, nhờ chế độ tài chính ưu việt chiết khấu tới 5% cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm, hoặc hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 12 04 tuần, ân hạn nợ gốc và free phạt trả nợ trước hạn 1 năm nên Imperia Sky Garden đã và đang thực thụ tạo nên cơn sốt BĐS ở khu vực Minh Khai nói riêng và Thủ đô nói tầm thường.

Tin tức cụ thể liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7