Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019 ,

Nằm tại vùng lõi trọng tâm hành chính mới của Lào Cai, kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông huyết quản cùng chuỗi một thể ích trung tâm của tỉnh, khu thị trấn FLC Olympia Lao Cai đang chiếm hữu rộng rãi tiềm năng ngày càng tăng giá trị trong tương lai.

Trọng tâm kết nối

Theo CBRE vn, các bất động sản dù được sắm với mục đích để ở hay đầu cơ thì địa điểm dễ dàng, chất lượng sản phẩm và môi trường sống là những nhân tố tiên quyết lôi cuốn khách hàng.

Tập trung trọn vẹn các nhân tố kể trên, công trình FLC Olympia Lao Cai tọa lạc tại phường Bình Minh, khu vực được định vị là trọng tâm hành chính mới của thành phố và thức giấc Lào Cai đang thú vị sự thân mật khác biệt của toàn bộ chủ đầu tư.

Nhờ địa điểm nằm trong khu vực quy hoạch tổ hợp sport, văn hóa lớn nhất Lào Cai và tiếp giáp quảng trường trọng điểm, hồ điều hòa hơn 40 ha của thành phố, dân cư khu thành phố sẽ được thừa hưởng không gian sống trong lành, văn minh. Không chỉ thường xuyên được rèn luyện thể chất trong khoảng các nhà cửa tân tiến như bể bơi, sân chuyển động, sân golf… các dân cư cũng sẽ có cơ hội tham gia hàng loạt sự kiện văn hóa - thể thao nở rộ diễn ra tại đây.

Phương pháp công trình bán kính 1 km là hàng loạt cơ sở giáo dục, y tế, văn hóa trọng tâm của thức giấc như: bệnh viện sản nhi, bệnh viện đa khoa, trường Cao đẳng Sư phạm, trung tâm thương nghiệp… cho tới các khu hành chính sự nghiệp, tập đoàn công sở dồn vào một chỗ đông đảo cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc. Đây là vấn đề kiện cực kì thuận lợi để dự án tiếp cận nguồn đối tượng mua hàng dồi dào, hẹn hẹn mang tới những cơ hội sinh lời tiềm năng cho chủ đầu tư bởi nhu cầu đang ký tạm trú, sắm sửa và vui chơi giải trí của cư dân ở khu trọng tâm là rất lớn.

Ảnh 1

Từ FLC Olympia Lao Cai kết nối dễ dàng đến bệnh viện, công viên, công ty hành chính… của tỉnh.

Không chỉ vậy, FLC Olympia Lao Cai có kết nối liên lạc liên vùng dễ dãi khi nằm cách đại lộ Nai lưng Hưng Đạo - trục tuyến đường chính của Lào Cai chưa đầy 200m, và trong thời gian 5 phút để dễ dàng tiếp cận tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sắp tới đây, khi sân bay quốc tế Lào Cai được khai triển sẽ tạo bước đột phá mới cho hạ tầng liên lạc tại khu vực, giúp việc chuyển di trong tỉnh giấc cũng như đến các đô thị khác càng trở nên thuận lợi và mau lẹ.

Nằm trong lộ trình upgrade lên thị trấn loại I trong giai đoạn 2020 - 2025, thị trấn Lào Cai đang hăng hái triển khai các nhiệm vụ trọng điểm chỉnh trang thành phố, xây dựng các nhà cửa cơ sở tạo điểm đặc sắc. Cho nên, sự hình thành của dự án FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng sẽ góp phần mang đến dung mạo khang trang, đồng bộ, đón đầu khuynh hướng sống mới đang sinh ra tại nơi đây.

Tiềm năng nhân đôi

Lấy cảm hứng từ kiến trúc của các khu đô thị nổi tiếng trên nhân loại, FLC Olympia Lao Cai được quy hoạch bài bạn dạng và đồng bộ, bao gồm nhị phân khu tính năng: Khu Victory dồn vào một chỗ các dãy thị trấn bán buôn, giải trí nở rộ và khu Glory sang trọng, phong cách chuyên biệt cho các loại hình dịch vụ cao cấp.

Nằm dọc trên các tuyến phố chính nội khu là 481 căn nhà phố thương mại và shopvilla kiến tạo theo đẳng cấp tân cổ đại, vừa mang đến không gian sống dễ chơi đồng thời cũng là những vị trí buôn bán xuất sắc.

Với chính sách nhà đầu tư đang xây đắp để vận dụng tại Dự án trong thời điểm tới thì dự định đối tượng mua hàng sẽ chỉ cần dành trong khoảng 11,9 triệu đồng/m2 để có thể chiếm hữu item của FLC Olympia Lao Cai. giá khởi điểm này được đánh giá là vô cùng thú vị đối với địa điểm trung tâm một đô thị đang trên đà phát hành tấp nập như Lào Cai.

Đặc biệt trong bối cảnh nơi đây vẫn đang thiếu vắng những khu thành phố mới hiện đại, trung tâm thương mại cao cấp, việc sở hữu căn nhà phố thương mại, shopvilla trong khu thị trấn FLC Olympia Lao Cai thành lập ra đa dạng cơ hội giao thương, buôn bán giá trị, hứa hẹn hứa hẹn phổ thông tiềm năng sinh lời bình ổn trong mai sau.

Là khu đô thị trước tiên tích hợp các nhân tiện ích đặc thù về văn hóa - sport - sắm sửa nổi bật nhất tại Lào Cai, sự xuất hiện của FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng khuyến khích mới xúc tiến cho sự phát triển cơ sở vật chất dịch vụ thị trấn cũng như hoạt động mua bán bán từng cái của thị trấn biên thuỳ, góp phần đưa Lào Cai sớm tiến lên đô thị loại I.


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7