Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Cụ thể, tại thị xã Bình Chánh:

- Đối với công trình xây dựng tuyến các con phố kết nối với khu tái định cư Vĩnh Lộc B, hệ số điều chỉnh giá đất ở để sắp xếp tái định cư từ 8,821 đến 10,131.

- Đối với công trình cống giữ vững triều Phú Xuân, huyện Nhà Bè, hệ số điều chỉnh giá đất ở là 9,781 và đất nông nghiệp trong khoảng 24,508 - 29,923.

- Về mức hỗ trợ huấn luyện, chuyển đổi nghề nghiệp và mua việc làm cho các hộ gia đình, cá nhân khi bị thu hồi đất nông nghiệp trực tiếp chế biến, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Mặt khác, tại quận Nhà Bè:

- Đối với hạng mục cống kiểm soát triều Mương Chuối, thuộc dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP.HCM có xét đến nhân tố chuyển đổi khí hậu (công đoạn 1), hệ số yếu tố chỉnh giá đất ở trong khoảng 6,851 đến 7,542 và đất nông nghiệp từ 15,023 tới 19,769.

- Về mức hỗ trợ đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, tư nhân khi thu hồi đất nông nghiệp trực tiếp đóng chai nông nghiệp, hệ số điều chỉnh cũng là 3,5.

Tại quận Bình Thạnh:

- Đối với công trình nối thông tuyến tuyến phố D3, phường 25, hệ số điều chỉnh giá đất ở trong khoảng 3,7270 tới 3,8502 và đất nông nghiệp là 50,6173.

- Đối với công trình mở mang đường Bùi Đình Túy (đoạn trong khoảng hẻm 304 Bùi Đình Túy đến các con phố Phan Văn Trị), phố 12, phường 14 và phố 24, hệ số điều chỉnh giá đất ở trong khoảng 3,2420 tới 4,8617.

Trước đó, UBND TP.HCM đã phê ưng chuẩn ngừng hệ sống nhân tố chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong vài công trình tại khu vực thị xã Bình Chánh, chi tiết là công trình xây dựng hội sở Văn phòng ấp 4, ấp 5 tại phố Hưng Long.

tp.hcm duyet he so dieu chinh gia dat mot so du an tai huyen binh chanh

Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trong khoảng 4,361 tới 5,131. Mức cung cấp đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và kiếm tìm việc khiến cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái nhà, tư nhân trực tiếp chế biến nông nghiệp là 3,25.

Đầu bốn tuần 10/2019, UBND TP.HCM cũng đã ban hành hình định phê phê chuẩn công trình Trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch (hạ tầng 2) tại thị xã Bình Chánh, với tổng mức đầu tư xây đắp công trình là 2.500 tỷ đồng. Được nhân thức, vốn đầu tư được vận động trích từ ngân sách của thị trấn.

Công trình xây đắp cơ sở vật chất 2 Trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch là công trình câu kết giữa mô hình trường học với bệnh viện (mô hình Viện - Trường), qua đó tăng mạnh nhóm giảng viên giỏi về lý thuyết và thực hiện. Các nhà cửa chính bao gồm:

  • Khối giảng đường, học tập và huấn luyện
  • Khối hành chính, thư viện và nhà sport cao 10 tầng
  • Khối nhà để xe cao 8 tầng

tp.hcm duyet he so dieu chinh gia dat mot so du an tai huyen binh chanh

Theo quy hoạch, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở 2) có phía Bắc giáp khu cư dân xây mới, đất những nơi công cộng và con đường lộ giới 40 m; phía Nam giáp công trình mở mang Cụm Y tế Tân Kiên và trục đường số 1; phía Đông giáp con đường Nguyễn Cửu Phú; phía Tây giáp đường dự kiến lộ giới 30 m.

Bây giờ, TP.HCM có trên dưới 10 bệnh viện đang xây đắp mới, như Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2, Bệnh viện truyền máu Huyết học hạ tầng 2, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Trong khoảng Dũ khu C và D... Những bệnh viện này sẽ chấm dứt trong khoảng nay đến năm 2021.

Cách thức trọng tâm Sài Gòn 20 km về phía Tây Nam, huyện Bình Chánh là khu vực có quy mô rộng trải dài 25.000 ha. Xung quanh các huyện 7, 8, Bình Tân, quận Hóc Môn và thức giấc Long An, thị xã có vị trí cần thiết là lối vào giao thương kết nối các tỉnh giấc đồng bằng sông Cửu Long với vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Bởi thế, trong những năm vừa mới đây, chính quyền TP.HCM đã có nhiều chủ trương, chính sách nhằm khuyến khích cho quận tạo ra theo hướng công nghiệp hóa (tỷ lệ 1/5.000).

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7