Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Đại diện công ty tạo ra công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden làm cho giấy má "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và khiến việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì vậy, cả kiến tạo của chương trình trong khoảng sảnh tiếp đón, lối đi, tới sàn diễn được thiết kế bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kín với sự có mặt của hơn 1.000 cư dân mai sau, khách mời và công ty đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho nhân thức, sau một thời điểm nhanh lẹ xây dựng công trình Imperia Sky Garden đang xong xuôi những hạng mục sau cùng để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup thông báo sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho rất nhiều các cư dân tham gia sự kiện tri ân này.

Hình như phần âm nhạc đến trong khoảng các ca sĩ khách mời, các cư dân tương lai Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến ngao du Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho hậu phi chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân trước đây của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn tới thế. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7