Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019 ,

Đại diện doanh nghiệp sản xuất dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày trở về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden làm cho giấy tờ "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và khiến việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Bởi vậy, cả thiết kế của chương trình trong khoảng sảnh tiếp đón, lối đi, đến sân khấu được thiết kế bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ độc đáo với sự có mặt của hơn 1.000 cư dân mai sau, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho biết, sau một thời gian mau lẹ thành lập dự án Imperia Sky Garden đang xong xuôi những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup công bố sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho đông đảo các cư dân tham dự sự kiện tri ân này.

Ngoài ra phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các cư dân mai sau Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến ngao du Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho bà xã chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ sở hữu lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn đến thế. 

Thành Dương 

Tin tức cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7