Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Thây mặt đơn vị tạo ra dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày đi về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng trong khoảng mùa thu Hà Nội và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden khiến thủ tục "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và khiến việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Cho nên, cả thiết kế của chương trình từ sảnh tiếp đón, lối đi, tới sân khấu được kiến tạo bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí mật với sự xuất hiện của hơn 1.000 dân cư mai sau, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian nhanh chóng xây dừng công trình Imperia Sky Garden đang kết thúc những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup báo cáo sẽ bỏ ra tặng 2 năm phí phục vụ cho tất cả các cư dân tham dự sự kiện tri ân này.

Trong khi phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các dân cư tương lai Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu giá trị 85 triệu tiền việt; chuyến ngao du Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho hiền thê chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ sở hữu trước đây của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất ngờ khi trúng giải thưởng giá trị lớn đến thế. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7