Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019 ,

Đại diện đơn vị sản xuất công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày đi về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden khiến thủ tục "check in" tham dự sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và làm cho việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì thế, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh đón tiếp, lối đi, tới sàn diễn được kiến tạo bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí mật với sự xuất hiện của hơn 1.000 dân cư tương lai, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho biết, sau một thời gian nhanh lẹ xây đắp công trình Imperia Sky Garden đang hoàn thành những hạng mục sau cuối để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup công bố sẽ dành tặng 2 năm phí dịch vụ cho hồ hết các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Trong khi phần âm nhạc tới trong khoảng các ca sĩ khách mời, các dân cư mai sau Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu giá trị 85 triệu tiền việt; chuyến du lịch Nhật Phiên bản - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho hoàng hậu chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ sở hữu lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất ngờ khi trúng giải thưởng giá trị lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể công trình Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7