Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

Tóc tém cá tính, giọng nói dõng dạc, quyết đoán và khỏe khoắn….là cảm kiếm được trước tiên của người viết khi chạm mặt chị Nguyễn Thị Thu Huyền, hiện chị đang là CEO của Newstarland - một tổ chức chuyên phân chia các công trình bất động sản trên khắp cả nước, căn bản là các item Vinhomes.

Chia sớt với chúng tôi về sự nghiệp, công việc, triết lý buôn bán, cuộc sống...nhân ngày nhà buôn vietnam 13/10, Huyền rất cởi mở và hăng say san sớt những câu chuyện về ngành bất động sản đầy gian khổ và thách thức. Chị Huyền cho biết "cơ hội" là vấn đề cần thiết nhưng nhân tố quyết định là phải chủ động nắm lấy nó.

Ở tuổi 34, phổ quát người phải khâm phục cái tính mạnh mẽ của Huyền, ít nữ tướng nào gây dựng cho bản thân một công ti dịch vụ trong ngành môi giới BĐS lớn như Huyền, giới đầu tư BĐS thường ví von Huyền như là "nữ tướng phân phối bất động sản". Tới nay công ti của chị đã tập trung khoảng 1.000 nhân sự, phân chia 40 công trình lớn bé dại khắp cả nước.

Nguyễn Thị Thu Huyền chia sớt, tham gia năm 2013 khi VinGroup mở ra mô phỏng đại lý phân chia thì chị đã nắm bắt được thời cơ này để sản xuất đại lý. Nhờ vào tính thanh khoản cao của item Vinhomes nên chị đã gặt hái được đa số thắng lợi trong khoảng việc bán hàng, chị chỉ bán ngang giá và người mua phải chịu phí môi giới. Mặc dầu có nhiều thử thách nhưng chỉ trong 3 bốn tuần chị và các cộng sự đã bán hết veo 600 căn nhà, vào thời điểm đó là một kỳ tích.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 1.

Tại sao có kỳ tích tương tự? CEO Huyền bật mí, khi đó cô bán căn hộ ở Times City, trong khi hoạt động mua bán có đa dạng công trình cắt lỗ, nhưng cô và các viên chức của chính mình đã trả lời cho đối tượng mua hàng tại sao không chọn sắm cắt lỗ ở dự án khác mà tìm ngang giá ở công trình Times City.

Hành trình hơn 10 năm chỉ bán hàng, Nguyễn Thị Thu Huyền san sớt giá trị cốt lõi mà nhân viên môi giới mang đến cho khách sắm bất động sản là giá trị. Dù trả lời cho chủ đầu tư hay khách mua để ở giá trị vật phẩm là khác biệt cần thiết, đối với khách đầu tư vật phẩm phải sinh lời, đối với khách sắm để ở vật phẩm phải làm cho khách hàng hài lòng khi tham gia sinh sống.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 2.

"Khách hàng mua nhà luôn cần chuyên viên giải đáp có tâm. Khi mình giải đáp không đúng không trúng cho khách hàng phiên bản thân bản thân mình không chi mất đối tượng mua hàng đó mà còn mất đa dạng đối tượng mua hàng là bằng hữu, người nhà của họ. Chính vì vậy mang lại giá trị cho khách hàng cũng là đem lại giá trị cho chính mình", chị Huyền chắc chắn.

Trong khi việc chuyên nghiệp giang trong việc bán hàng, chị còn là một chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. "Quan niệm của bản thân mình khi lựa chọn các vật phẩm đầu cơ là phải an ninh về pháp lý, mang tính dùng (nếu không ở thì vẫn cho thuê) và tính thanh khoản (có một thị trường chuyển nhượng lại khi cần vẫn có thể bán chạy)", chị Huyền tiết lộ.

Nguyễn Thị Thu Huyền thể hiện sự quan trọng, ví như vật phẩm đáp ứng đủ 3 yếu tố trên thì càng để lâu giá trị BĐS càng ngày càng tăng bởi khi công trình đi vào bàn giao, nhân tiện ích lên hết rồi thì giá trị buôn bán hiện hữu, giá bất động sản lúc ấy sẽ rất tốt.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 3.

Khác biệt, vị nữ tướng này cũng khẳng định đầu cơ BĐS chị không bao giờ đầu tư lướt sóng bởi không may cao mà xác định đầu tư trung và dài hạn trong khoảng 3-5 năm. Các vật phẩm vị CEO này chọn để đầu cơ thường là tầm thường cư, khối đế nhà phố thương mại và biệt thự thấp tầng.

Đối với bình thường cư, chị Huyền chia sớt chị thường chọn những căn "hoa hậu" tầng cao hoặc "hoa khôi" tầng thấp, đây chính là những căn đẹp nhưng có giá rẻ hơn. Cũng theo chị Huyền, khi tới thời điểm bàn giao nhịp tăng giá của vật phẩm này không còn rộng rãi, chính bởi vậy nếu như xác định bán thường chị sẽ bán ngay ở thời gian này.

Đối với shophouse, vị CEO này chia sớt đầu cơ shophouse, khác lạ khối đế bình thường cư cần phải xác định đầu tư trung hạn. Shophouse sẽ lên giá mạnh sau khi dân cư mở màn về cạn kiệt, thời điểm này tính trong khoảng thời gian mở đầu bàn giao phải tối thiểu trong khoảng 1-3 năm.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 4.

Chị Huyền cũng bật mí rằng việc đầu cơ vào các item BĐS cũng giúp chị đầy đủ trong việc bán hàng. "Khi giải đáp cho đối tượng mua hàng, bản thân mình nói từ hưởng thụ ở nhân cách chủ đầu tư, đa số các item chính mình tư vấn cho khách là những item chính mình đã đầu tư rồi. Chính mình đều phân tích công trình ra sao? Tại sao nên mua? Ưu thế là gì? Nhược điểm ở đâu? và những cái đấy bản thân nói trên trải nghiệm của bản thân và trong khoảng tầm nhìn đó bản thân cảm kiếm được thấy nó đúng. Và đấy là lý do bản thân thuyết phục được đối tượng mua hàng tin yêu mua sản phẩm chính mình phân phối.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 5.

Nói về phiên bản thân chính mình chị Huyền cũng chia sẻ là doanh gia, khác biệt là doanh gia nữ trong ngành bất động sản nhiều khi phải nhân thức cân bằng giữa công việc và gia đình. "Sức ép có, stress có nhưng 30 phút sau là bản thân mình lấy lại thăng bằng ngay vì nghĩ có stress cũng không giải quyết được việc gì", chị Huyền cười.

Nữ CEO này cũng chia sẻ thêm, chị khác biệt thích hình ảnh cánh chim đại bàng. Đại bàng được mệnh danh là Chúa tể bầu trời. Nếu như như tất cả mọi loài vật khác đều chạy trốn cơn bão, thì đại bàng sẽ bay lên đỉnh núi thật cao và đứng chờ cơn gió. Khi cơn bão tới, nó sẽ mở rộng đôi cánh để gió nâng nó lên cao hơn cơn bão. Đối với đại bàng, cơn bão không hề là một điềm dữ mà là một đòn bẩy, một cơ hội để nó có thể bay thật cao lên bầu trời và ngắm nhìn vạn vật dưới một giác độ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7