Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Quý III, lượng tin chào bán nhà mặt phường và biệt thự liền kề tại thành phố giảm 25-35%.

Kênh tin tức Batdongsan.com.vn vừa báo cáo báo cáo khảo sát hoạt động mua bán BĐS liền thổ tại Đà Nẵng trong quý III/2019 với tần suất tin rao bán lao dốc so với quý trước. Lượng nhà mặt tiền chào bán trên hoạt động mua bán online 3 bốn tuần qua giảm 25% trong khi số lượng tin chào bán biệt thự liền kề giảm tới 35%.

Mặc dầu nhu cầu rao bán sụt giảm mạnh, thị trường BĐS trực tuyến tại Đà Nẵng có lượng tin chào thuê tăng vọt lần lượt ở các lực lượng sản phẩm nhà mặt tiền (30%), nhà phường hẻm (31%) và chung cư (48%). Đà tăng của tin chào thuê cho thấy nhu cầu tậu đầu ra nhằm khai thác các bất động sản sẵn có tại thị trường này đang rất lớn.

Đương nhiên, mức độ thân mật tới của cải cho thuê trên các chợ online tại thị trường này trong 3 bốn tuần qua chủ đạo rơi vào thị phần BĐS dân gian. Người tham gia hoạt động mua bán cho thuê online có xu hướng kiếm tìm thông tin nhà trọ và phòng trọ cho thuê phổ biến hơn khi chỉ số này lớn mạnh 99%.

Tính tới cuối tháng 9/2019, Đà Nẵng có giá rao bán nhà thông thường cư (dưới 60 m2) trên các chợ online đạt mức bình quân 39 triệu đồng mỗi m2, tốc độ tăng giá theo năm chỉ đạt 3,6%, bám sát Thủ đô (3,9%) và kém xa TP HCM (11,8%). Riêng giá chào bán online của nhà phố hẻm và nhà xã mặt tiền tại thị trấn biển này đang bằng khoảng 50% Hà Nội và TP HCM.

Đầu năm 2019, hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng từng xảy ra cơn sốt đất nền, nhà xã. Giá nhà đất tại đây bị đẩy lên cao, thương lượng nở rộ. Nhưng sang quý II, cơn sốt này mau lẹ giảm tốc. Theo báo cáo dò hỏi của DKRA vietnam, từ bốn tuần 6/2019, giá đất nền, nhà thị trấn trên thị trường sơ cấp tại thành phố biển này mở màn có tín hiệu hạ nhiệt, giảm trên dưới 10% so với những bốn tuần trước đây, đàm phán trầm lắng.

Vũ Lê


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7