Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Quảng Nam Tổ chức dự định phát hành khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với luôn tiện ích cao cấp, gần gụi tự nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần sinh ra trong danh sách điểm đến hấp dẫn trên nhân loại. Nét đẹp cổ xưa, lạ mắt của xã cũ rích Hội An cùng với lợi thế thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã hấp dẫn lượng lớn khách vãn lai trong nước và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này biến thành hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm thiết kế rộng rãi khu thị trấn phong cách quốc tế, sản xuất Hội An tương xứng tiềm năng, Công ty Hoàng Gia Hội An đã khai triển phổ biến dự án ghi dấu ấn trên thị trường. Cơ quan mang nhiệt huyết đưa những giá trị sống và tiện thể ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để hấp dẫn đa dạng hơn nữa du khách đến với khu vực này. Đồng thời, trong kế hoạch sản xuất, đơn vị xác định phương hướng tạo nên phổ biến không gian sống cao cấp dành cho cư dân và những cơ hội tiềm năng cho các chủ đầu tư tìm kiếm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhì nơi nghỉ ngơi 3 sao để phục vụ tốt nhu cầu của khách du lịch. Các công trình nổi bật và tạo phổ biến dấu ấn phải kể tới nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Ngoài ra còn có các công trình BĐS với địa điểm đắc địa và tiềm năng lớn như khu thị trấn Royal Hội An, khu thị trấn Thanh Hà... được giới đầu cơ đánh giá cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn thanh lịch thuộc dòng boutique được điều hành bởi Cơ quan Accor Hotels (Pháp) - một trong những tổ chức khách sạn lớn nhất thế giới. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Bạn dạng cao cấp trước tiên tại Hội An mang đến cho du khách những phút giây đáng nhớ trong suốt thời điểm lưu trú.

Những dự án cần thiết của Hoàng Gia Hội An đã góp phần chắc chắn vị thế của nhãn hàng trên thị trường bất động sản miền Trung và tạo giá trị nổi bật trong danh sách các tập đoàn bất động sản lớn của vietnam. Những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các công trình mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị triển khai công trình mới, mới đây, Hoàng Gia Hội An đã phối thích hợp cùng RealPlus - công ty điều hành buôn bán và các sàn phân phối công ty chương trình đào tạo đào tạo buôn bán tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu thị sự chuyên nghiệp và chiến lược của tập đoàn để sẵn sàng trình bày ra thị trường dự án Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ ngơi biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện huấn luyện và huấn luyện dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách hấp dẫn nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên đoạn đường huyết mạch gắn kết thị trấn Đà Nẵng và phố cổ lỗ Hội An, dễ dàng gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa thế giới trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa thể hiện khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một công trình có vị trí đắc địa và thiết kế quý phái hàng đầu trên con đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên bản đồ du lịch khu vực.

Với dự án này, công ty phù hợp tác với nhãn hàng điều hành đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những công ty hàng đầu của Thái Lan với những điểm tới môi trường lặng tĩnh, tràn trề hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn điều hành bởi Dusit Thani luôn bảo đảm tiêu chí khắt khe của tập đoàn này trên thế giới. Công trình phải bộc lộ đặc thù văn hóa phiên bản địa với dấu ấn di sản. Toàn bộ kiến tạo từ diện mạo bên ngoài đến cụ thể bên trong đều bảo đảm mục tiêu quý phái theo phong cách hoàng phái Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên trái đất.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện sở hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi tại 18 nước nhà. Chọn lựa nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần chắc chắn tâm huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Thiết kế theo phong cách khoáng đạt, thân cận với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tây, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực đẳng cấp Thái sẽ mang đến hàng loạt một thể ích 5 sao phong cách cùng những thưởng thức khó quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc tạo ra của Hoàng Gia Hội An và quản lý bởi Dusit Thani - thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hứa tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng miền Trung. 

Minh Anh


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7