Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Quảng Nam Công ty dự định phát hành khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với nhân thể ích cao cấp, gần gũi thiên nhiên, phục vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần xuất hiện trong danh sách điểm đến thu hút trên quả đât. Nét đẹp cổ truyền, lạ mắt của thị trấn cổ hủ Hội An cùng với ưu thế tự nhiên của vùng đất Quảng Nam đã thu hút lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này biến thành thị trường bất động sản nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo nhiều khu đô thị phong cách quốc tế, sản xuất Hội An tương thích tiềm năng, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã triển khai rộng rãi dự án ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Tập đoàn mang nhiệt huyết đưa những giá trị sống và luôn tiện ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để thu hút đa dạng hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong chiến lược sản xuất, tổ chức định hướng tạo nên phổ quát không gian sống cao cấp dành cho dân cư và những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây đắp ba khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhị khách sạn 3 sao để đáp ứng tốt ý định của khách vãn lai. Các công trình nổi bật và tạo đa dạng dấu ấn phải kể đến nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Trong khi còn có các dự án BĐS với địa điểm đắc địa và tiềm năng lớn như khu thị trấn Royal Hội An, khu đô thị Thanh Hà... được giới đầu cơ bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là khách sạn thanh lịch thuộc dòng boutique được điều hành bởi Tập đoàn Accor Hotels (Pháp) - một trong những tập đoàn nơi nghỉ ngơi lớn nhất trái đất. Với gần 200 phòng quý phái, nhà hàng Nhật Bản cao cấp đầu tiên tại Hội An mang đến cho du khách những giây lát đáng nhớ trong suốt thời điểm lưu trú.

Những công trình cần thiết của Hoàng Gia Hội An đã góp phần chắc chắn vị thế của nhãn hiệu trên thị trường bất động sản miền Trung và tạo trị giá nổi trội trong danh sách các công ty BĐS lớn của Việt Nam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp tục ghi dấu ấn bằng các công trình mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị khai triển công trình mới, vừa qua, Hoàng Gia Hội An đã phối hợp cùng RealPlus - doanh nghiệp điều hành kinh doanh và các sàn phân chia công ty chương trình huấn luyện tập huấn buôn bán tại Hà Nội và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu thị sự nhiều năm kinh nghiệm và ý tưởnrg của cơ quan để sẵn sàng trình bày ra thị trường công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện huấn luyện và tập huấn dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ ngơi dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách hấp dẫn nhất châu Á do Telegraph đánh giá. Bãi biển nằm trên con đường huyết mạch gắn kết thành phố Đà Nẵng và xã cũ rích Hội An, dễ dãi gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa nhân loại trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa bộc lộ khát vọng của nhà đầu tư nhằm đưa một công trình có vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng bậc nhất trên con đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ du lịch khu vực.

Với dự án này, tổ chức thích hợp tác với thương hiệu điều hành phong cách quốc tế Dusit Thani - một trong những tổ chức bậc nhất của Thái Lan với những điểm tới không gian lặng tĩnh, tràn trề hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn điều hành bởi Dusit Thani luôn bảo đảm chỉ tiêu khắt khe của công ty này trên thế giới. Dự án phải biểu hiện đặc thù văn hóa bản địa với dấu ấn di sản. Gần như kiến tạo trong khoảng dung mạo bên ngoài tới chi tiết bên trong đều đảm bảo mục tiêu quý phái theo đẳng cấp hoàng gia Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên trái đất.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 18 quốc gia. Lựa chọn thương hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định nhiệt huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Thiết kế theo phong cách hào phóng, thân cận với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tư, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực phong cách Thái sẽ mang đến hàng loạt nhân tiện ích 5 sao phong cách cùng những hưởng thụ không dễ dàng quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát hành của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hẹn hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. 

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7