Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

Có hơn 10 trường học các ngành tiến bộ trong bán kính 500m quành dự án phục vụ yêu cầu học tập, vui chơi của các cư dân nhí. 

Với vận tốc thành phố hóa nhanh, những khu vực trọng điểm thành phố lớn thường thiết hụt môi trường cho trẻ vui chơi, học tập. Xuất hành từ ý định của người mua nhà là kiếm tìm một tổ ấm với hệ thống tiện ích giáo dục hoàn thành, BRG Group mở bán công trình bình thường cư cao tầng Le Grand Jardin. Công trình nằm tại ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thành phố mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Phối cảnh các tòa tầm thường cư tại dự án Le Grand Jardin. 

Trở thành cư dân Le Grand Jardin, nỗi lo ngại địa điểm học tập của con bé bỏng sẽ bị xóa nhòa. Trong vòng bán kính 500m nói quanh nói quẩn công trình, có trên 10 nhà thờ từ các ngành măng non đến trung đa dạng.

Theo đơn vị sản xuất, đây là một trong những yếu tố ghi điểm với khách hàng mà chẳng phải dự án nào cũng có được. Chuỗi hệ thống giáo dục ngoại khu biến thành điểm thu hút những cặp bà xã chồng trẻ có con nhỏ dại với hy vọng dựng xây một tổ ấm văn minh, tân tiến. 

Le Grand Jardin gần trường liên cấp Vinschool với phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân nhí công trình cũng thuân tiện thể chuyển động đến trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, trường được hội đồng các trường quốc tế CIS cấp phép giảng dạy chương trình tích hợp tập huấn song ngữ toàn vẹn.

Về chuỗi hệ thống công viên các cấp các gia đình có thể lựa chọn Trường trung học công; Trường tiểu học Sài Đồng; Trường tiểu học Phúc Đồng; Trường măng non Sao Xanh; Trường măng non Hoa Sữa. Đây đều là những trường có cơ sở vật chất vật chất tốt, phục vụ tiêu chuẩn xây dựng một chuỗi hệ thống giáo dục hoàn toản cho khu vực.

Màng lưới giáo dục nhiều chủng loại giúp phụ huynh có phổ quát lựa chọn cho con trẻ trong nhà cũng như đón đưa hàng ngày. Anh Phạm Linh, đã đặt mua căn hộ tại Le Grand Jardin cho nhân thức, gia đình có nhị con bé dại, công việc bận rộn nên ưu tiên nhân tố kiện học tập tốt nhất cho con. "Các công trình có tiện thể ích giáo dục, chăm sóc sức khỏe và không gian tốt nhất để con tạo ra là mục tiêu hàng đầu trong việc lựa chọn nhà của tôi", anh Phạm Linh nói.

Với khoảng bí quyết gần, những hôm quá bận rộn với công việc, anh Linh có thể nhờ ông bà hoặc hàng xóm đón cháu hộ được mà không cần lúng túng về nguy hại khi lưu thông trên đường. 

Bên cạnh chuỗi hệ thống bến xe, vòng vo công trình còn có nhiều nhân tiện ích vui chơi tiêu khiển dịch vụ cư dân nhí như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, trường học Jura Park. Từ địa điểm của công trình, việc vận động vào khu vực Hồ Gươm thuận lợi trong 15 phút.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Nhằm khuyến mại cho những đối tượng mua hàng tậu nhà sớm hiện giờ, BRG Group tung ra rộng rãi chế độ hấp dẫn. Theo đó, khách hàng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 04 tuần, chiết khấu 4% thích hợp đồng giả dụ thanh toán bằng vốn tự có, chiết khấu ngay 9,5% một năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi trả tiền sớm 95%. 50 đối tượng mua hàng đầu tiên sẽ được nhận một chuyến du lịch Hàn Quốc với trị giá 30 triệu đồng.

Thành Dương 

Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland

Liên hệ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

. Hotline: 0962 72 8188


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7