Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019 ,

Công trình Lagoona Bình Châu chắc chắn người mua hưởng quyền chiếm hữu lâu dài, dự định bàn giao vào quý IV/2020.

Theo nhà đầu tư Đạt Gia, sự kiện công bố công trình Lagoona Bình Châu Integrated Resort (tên pháp lý là Khu du lịch Láng Hàng) hôm 28/9 tại tuyến đường ven biển Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) lôi cuốn khoảng 500 khách hàng tham gia. Kết quả, có tới hơn 90% sản phẩm trong rổ hàng mở bán đợt này đã có chủ và không ít chủ đầu tư chiếm hữu luôn 2 căn tại công trình.

Khách hàng tham gia sự kiện mở bán đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Khách hàng nhập cuộc sự kiện mở bán đợt đầu Lagoona Bình Châu.

Cam đoan sở hữu dài lâu

Lagoona Bình Châu Integrated Resort là dự án nghỉ ngơi định vị ở phân khúc cao cấp, hướng tới hàng ngũ đối tượng mua hàng có thu nhập cao. Tổng diện tích dự án là 27,5 ha bao gồm 2 phân khu Premier Village và Luxury Villas & Resort. Trong đó, các biệt thự mở bán đợt này thuộc phân khu Premier Village, được chủ đầu tư chắc chắn pháp lý chiếm hữu dài lâu.

"Những điểm hấp dẫn chủ đầu tư là tiềm năng du lịch và phát triển buôn bán, bất động sản tại Hồ Tràm - Bình Châu, số lượng vi la biển hạn cùng pháp lý sở hữu lâu dài", thây mặt Đạt Gia phân tích.

Phối cảnh các căn biệt thự thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Phối cảnh các căn vi la thuộc phân khu Premier Village dự án Lagoona Bình Châu.

Nhà đầu tư Lan Anh đến trong khoảng Thủ đô san sớt, trước đây thường bỏ tiền tham gia sản phẩm căn hộ cho thuê. Nhưng hiện nay, bà nhắm tới BĐS nghỉ dưỡng để vừa là kênh đầu tư, vừa là nơi nghỉ ngơi cho cả mái ấm.

"Với của nả giá trị lớn thì bạn nào cũng có tâm lý muốn sở hữu dài lâu, để có thể để lại cho con cháu sau này. Tôi và ông phố bằng lòng lừ đừ mà chắc khi lựa chọn công trình có pháp lý thuộc khu vực nhiều tiềm năng như Lagoona Bình Châu", bà Lan Anh san sẻ.

Cũng theo nhà đầu tư này, trên thị trường hiện thời không dễ để mua sắm item biệt thự biển sở hữu lâu dài. Hơn nữa, Hồ Tràm - Bình Châu có cơ sở hạ tầng liên lạc đang upgrade và hoàn thiện, tạo tiềm năng tăng giá và thanh khoản cho dự án.

Dự án đang triển khai thực tế

Ngay tại lễ mở bán trước tiên, Đạt Gia đã biểu hiện năng lực ưng chuẩn việc khai triển xây đắp khu quần thể Premier Village dự định bàn giao vào quý IV/2020 cùng môi trường cảnh quan và hạ tầng cơ sở đang dần hoàn thiện. 

Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, tiến độ công trình đang khai triển với tốc độ cao và có thể bàn giao sớm, thể hiện chính sách chắc chắn tới những nhà đầu tư. Công trình sớm đi vào hoạt động thì nhà đầu tư có thể vận hành và khai thác cho thuê sớm, rút ngắn thời điểm hoàn vốn. 

polyad

Phối cảnh thiết kế quý phái bên trong vi la Lagoona Bình Châu.

Nhà đầu tư Đạt Gia cam kết thuê lại toàn thể vi la Lagoona Bình Châu sau khi bán, với mức sinh lợi 5% trong 2 năm đầu và chia sớt lợi nhận 75% cho nhà đầu tư từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 từ hoạt động khai thác cho thuê. Chế độ trả tiền cởi mở cung cấp vay đến 50% và trả tiền trong 24 bốn tuần.

Lộc An

Thông tin địa chỉ:
- Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Công ti TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia
- Phân phối độc quyền: Thủ Thiêm Real
- Website: - Hotline: 0817223223


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7