Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

Lễ công bố lôi cuốn phổ quát khách hàng trong tỉnh giấc và các khu vực lân cận tham gia hôm 27/10 tại Bình Dương.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng đặt sắm chiến thắng các lô đất nền công trình sẽ được tặng ngay từ 3 chỉ đến một lượng tiến thưởng. Tổng trị giá các phần quà lên đến gần 3 tỷ đồng. Dường như, khách tham dự đều có thời cơ bốc thăm hên, sở hữu phổ quát quà tặng giá trị như điện thoại iPhone 11 - 64G; tai nghe Apple AirPods và Apple iPad Wi-Fi 32GB.

Với mong muốn tạo vấn đề kiện tốt nhất cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư sở hữu đất nền Thuận An Central, chủ đầu tư công trình đã phù hợp tác cùng ngân hàng MB đưa ra gói hỗ trợ cho vay với mức lợi nhuận suất khuyến mãi, ân hạn nợ gốc năm đầu tiên.

Ngoài ra, phần lớn khách hàng có giao dịch thành công đều được chiết khấu ngay 4% trị giá phù hợp đồng.

polyad

Khách hàng tại lễ mở bán dự án Thuận An Central.

Đất nền công trình Thuận An Central giới thiệu ra hoạt động mua bán vào đầu tháng 10. Sở hữu địa điểm đắc địa tại trọng tâm thị phố Thuận An, dự án kết nối tới các tuyến tuyến đường cần thiết của tỉnh như QL 13, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hay trục đường thức giấc 743...

Thuận An Central được bình chọn có tiềm năng sinh lời nhờ nằm ngay mặt tiền con đường lớn Thuận An Hòa rộng 19m, liền kề các khu công nghiệp trong điểm của khu vực bao gồm VSIP1, Việt Hương... Với mật độ người công tích cao, khu vực tiện lợi để sản xuất các loại hình kinh doanh nhiều chủng loại.

Không chỉ có quy hoạch hoàn thành với chuỗi hệ thống một thể ích nội khu hoàn toản, Thuận An Central còn được bao bọc bởi phổ quát nhân thể ích hiện hữu như hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, công viên các đơn vị quản lý, chợ dân sinh, bệnh viện quốc tế...

polyad

Đa số tiến thưởng trị giá đã tậu thấy chủ sở hữu ngay tại sự kiện

San sớt tại sự kiện, đại diện của CenLand cho biết: "Thuận An Central là một trong hai dự án lưu lại hướng đi mới tại hoạt động mua bán Bình Dương của CenLand. Thuận An Central kỳ vọng sẽ biến thành chốn an cư và nơi làm cho gia tăng trị giá của nả cao cho đối tượng mua hàng, nhà đầu tư trong mai sau".

Thị phố Thuận An được định hướng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương tham gia năm 2020. Đa dạng chuyên gia chuyên gia dự báo, giá bán đất nền tại đây có thể tăng trong thời điểm tới. 

Để biết thêm tin tức về công trình, đối tượng mua hàng địa chỉ đơn vị tư vấn và sản xuất CenLand. Hotline: 0961530115

Phong Vân


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7