Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Quý III, lượng tin chào bán nhà mặt xã và vi la liền kề tại thành phố giảm 25-35%.

Kênh tin tức Batdongsan.com.vn vừa thông báo công bố dò xét thị trường BĐS liền thổ tại Đà Nẵng trong quý III/2019 với tần suất tin rao bán đi xuống so với quý trước. Lượng nhà mặt tiền chào bán trên thị trường trực tuyến 3 04 tuần qua giảm 25% khi mà số lượng tin chào bán vi la liền kề giảm tới 35%.

Mặc dầu yêu cầu rao bán sụt giảm mạnh, thị trường bất động sản trực tuyến tại Đà Nẵng có lượng tin chào thuê tăng vọt lần lượt ở các hàng ngũ sản phẩm nhà mặt tiền (30%), nhà xã hẻm (31%) và tầm thường cư (48%). Đà tăng của tin chào thuê cho thấy yêu cầu sắm đầu ra nhằm khai thác các bất động sản sẵn có tại thị trường này đang rất lớn.

Tất nhiên, chừng đon đả đến của cải cho thuê trên các chợ trực tuyến tại hoạt động mua bán này trong 3 bốn tuần qua căn bản rơi tham gia thị phần BĐS bình dân. Người tham gia hoạt động mua bán cho thuê online có xu hướng tìm kiếm tin tức nhà trọ và phòng trọ cho thuê phổ thông hơn khi chỉ số này tăng trưởng 99%.

Tính đến cuối bốn tuần 9/2019, Đà Nẵng có giá rao bán nhà phổ biến cư (dưới 60 m2) trên các chợ online đạt mức bình quân 39 triệu đồng mỗi m2, vận tốc tăng giá theo năm chỉ đạt 3,6%, bám sát Thủ đô (3,9%) và kém xa TP HCM (11,8%). Riêng giá chào bán online của nhà phố hẻm và nhà phố mặt tiền tại đô thị biển này đang bằng khoảng 50% Hà Nội và TP HCM.

Đầu năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng từng xảy ra cơn sốt đất nền, nhà phố. Giá nhà đất tại đây bị đẩy lên cao, giao dịch nhộn nhịp. Nhưng sang quý II, cơn sốt này lập cập giảm tốc. Theo thông báo khảo sát của DKRA vn, từ tháng 6/2019, giá đất nền, nhà phố trên hoạt động mua bán sơ cấp tại đô thị biển này bắt đầu có dấu hiệu bớt nhiệt, giảm trên dưới 10% so với những tháng trước đó, thương lượng trầm lắng.

Vũ Lê


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7