Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Lôi cuốn loạt dự án nghỉ ngơi, tiêu khiển, thể thao biển

Đầu bốn tuần 10, Công ty Nam Group và DKRA Vn vừa ký kết hợp tác tổng đại lý tiếp thị và phân chia dự án Tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trung tâm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Cảng du thuyền quốc tế...

Trước đây, hồi giữa tháng 4 năm nay, Công ti CP Du lịch Nhà Bè Bình Thuận và các bên phân chia tổ chức công bố công trình Tropical Ocean Villa & Resort. Dự án diện tích gần 6ha, nằm trên trục con đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có công trình Perolas Villa với quy mô 5,4 ha, công trình La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Một doanh nghiệp tư vấn bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang biến thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thu hút hàng loạt dự án BĐS diện tích lớn. Theo thống kê, toàn quận Hàm Thuận Nam có tới 78 dự án tạo ra ngao du được UBND thức giấc chấp thuận đầu tư còn hiệu lực, dồn vào một chỗ chủ đạo tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động buôn bán thú vị phổ quát du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang khai triển xây đắp hạ tầng, khu nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy cơ sở

Dường như các tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Việt Nam cho biết, sức hấp dẫn của BĐS Kê Gà hiện thời chính yếu đến từ tác động của loạt công trình cơ sở liên lạc sẵn sàng triển khai tại khu vực này.

Nổi bật trong số các nhà cửa này là công trình tăng cấp phi trường Phan Thiết lên thành Hoa phượng đỏ hàng không quốc gia. Vừa mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau trường bay Cam Rực rỡ và Đà Nẵng. Sau khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận chỉ cần khoảng 30 phút. Còn du khách các thị thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... tới đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Dường như đó, phi trường quốc tế Long Thành cũng đang nhanh lẹ sẵn sàng để đảm bảo khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ đô la trên quy mô đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, sân bay Long Thành là một trong những dự án cơ sở giao thông cần thiết nhất cả nước bây chừ.

Theo các chuyên gia, sân bay quốc tế vào vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một điểm tới. Các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm vừa mới đây, chủ công là do các điểm đến này đã có phi trường quốc tế. Với vị trí ý tưởnrg nằm giữa 2 dự án bay trung tâm non sông, Kê Gà được dự đoán sẽ đón luồng khách lớn đến trong khoảng đây và vươn lên sản xuất tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 công trình hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết tới Kê Gà còn hưởng lợi trong khoảng loạt các cơ sở liên lạc tuyến đường bộ, đóng vai trò liên hiệp vùng giữa Bình Thuận và các thức giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc mạch máu TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được buộc phải mở mang đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê phê duyệt lúc đầu. Với tuyến cao tốc này, thời gian đi lại từ TP HCM tới Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng bí quyết thích hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người dân hoặc du khách quốc tế chuyển di trong khoảng TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, gắn kết trong khoảng Hàm Thuận Nam đến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy với tốc độ cao công đoạn giải phóng mặt bằng, cố gắng bàn giao toàn thể mặt bằng cho nhà đầu tư trong quý I/2020 và đi vào xây cất từ quý III cùng năm. Đây là công trình yếu tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời điểm xây dựng dự kiến là 36 04 tuần. Khi cao tốc này xong xuôi, thời gian đi lại trong khoảng TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh toàn bộ Tổ phù hợp du lịch - nghỉ dưỡng - tiêu khiển và thể thao biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là dân cư TP HCM, đại diện Nam Group cho nhân thức, theo kinh nghiệm trong khoảng các nước trên quả đât, những điểm tới cách thức trọng tâm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế có ích thế lớn trong việc thú vị du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên nhân chính công ty lựa chọn Kê Gà làm điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Mới đây, HĐND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã thống nhất việc nâng cấp, mở rộng tuyến đường biển nước nhà (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu cơ 600 triệu đồng. Theo dự định, tới năm 2022, tuyến trục đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được xong xuôi và đưa tham gia dùng.

Việc đầu cơ các tuyến con đường này, theo chủ trương của tỉnh giấc là để góp phần thúc đẩy phát hành kinh tế - phố hội của địa phương, nhất là tạo ra ngao du để đưa Bình Thuận biến thành trung tâm du lịch sport biển. Với riêng Kê Gà, các công trình giúp hoàn thành cơ sở nội khu, gắn kết điểm ngao du này với toàn thể tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến phụ cận.

"Những dự án hạ tầng giao thông mới nhập vai trò quan trọng trong việc đưa một điểm tới còn hoang vu như Kê Gà trở thành trung tâm ngao du sport biển nước nhà trong tương lai gần. Đây là những triển vọng vô cùng tươi sáng, hút các công ty BĐS nghỉ ngơi tới với thiên đường nghỉ ngơi này", thây mặt tổ chức Nam Group thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7