Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019 ,

Hấp dẫn loạt dự án nghỉ dưỡng, tiêu khiển, thể thao biển

Đầu tháng 10, Cơ quan Nam Group và DKRA Vietnam vừa ký đoàn kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình Tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng diện tích 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trung tâm thể thao biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Hoa Phượng đỏ du thuyền quốc tế...

Lúc trước, hồi giữa bốn tuần 4 năm nay, Tổ chức kinh doanh CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các bên phân chia doanh nghiệp công bố dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Công trình quy mô gần 6ha, nằm trên trục trục đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có công trình Perolas Villa với quy mô 5,4 ha, dự án La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thú vị loạt dự án bất động sản.

Một doanh nghiệp tư vấn bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang trở thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thú vị hàng loạt công trình bất động sản quy mô lớn. Theo thống kê, toàn thị xã Hàm Thuận Nam có tới 78 công trình sản xuất du lịch được UBND tỉnh giấc bằng lòng đầu cơ còn hiệu lực, tập trung cơ bản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động kinh doanh hấp dẫn đa dạng du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang khai triển xây dựng cơ sở, khu nghỉ ngơi.

Đòn bẩy cơ sở vật chất

Trong khi các tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Việt Nam cho biết, sức hấp dẫn của bất động sản Kê Gà hiện thời cơ bản đến trong khoảng tác động của loạt dự án hạ tầng giao thông sẵn sàng triển khai tại khu vực này.

Nổi trội trong số các tòa tháp này là công trình nâng cấp trường bay Phan Thiết lên thành Hoa Phượng đỏ hàng không non sông. Cách đây không lâu, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu cơ cho trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, phi trường Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau sân bay Cam Nhãi và Đà Nẵng. Sau khi trường bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách trong khoảng TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận chỉ cần khoảng 30 phút. Còn du khách các thị thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Dường như đó, trường bay quốc tế Long Thành cũng đang mau lẹ sẵn sàng để đảm bảo khởi công công trình vào cuối năm 2020 và đưa tham gia khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ đô la Mỹ trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, trường bay Long Thành là một trong những công trình cơ sở giao thông quan trọng nhất cả nước bây giờ.

Theo các chuyên gia, trường bay quốc tế vào vai trò rất cần thiết trong việc sản xuất một điểm tới. Các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm vừa qua, căn bản là do các điểm tới này đã có phi trường quốc tế. Với vị trí ý tưởnrg nằm giữa 2 dự án bay trọng tâm nước nhà, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn tới trong khoảng đây và vươn lên phát triển tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 công trình hàng không, khu vực từ Phan Thiết đến Kê Gà còn hưởng lợi trong khoảng loạt các cơ sở giao thông đường bộ, đóng vai trò liên kết vùng giữa Bình Thuận và các thức giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết quản TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được đề xuất mở mang đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê ưng chuẩn ban đầu. Với tuyến cao tốc này, thời điểm chuyển di trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng phương pháp phù hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là cư dân hoặc du khách quốc tế di chuyển từ TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, kết nối từ Hàm Thuận Nam tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy nhanh giai đoạn phóng thích mặt bằng, quyết tâm bàn giao toàn bộ mặt bằng cho nhà đầu tư trong quý I/2020 và đi vào thành lập từ quý III cùng năm. Đây là dự án yếu tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời gian xây dựng dự kiến là 36 tháng. Khi cao tốc này xong xuôi, thời gian vận động từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh tổng thể Tổ thích hợp du lịch - nghỉ ngơi - tiêu khiển và thể thao biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là dân cư TP HCM, đại diện Nam Group cho biết, theo trải nghiệm trong khoảng các nước trên quả đât, những điểm tới cách thức trọng điểm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế bổ ích thế lớn trong việc thú vị du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên do chính tổ chức lựa chọn Kê Gà khiến cho điểm đặt dự án Thanh Long Bay.

Gần đây, HĐND tỉnh Bình Thuận cũng đã hợp nhất việc nâng cấp, mở rộng tuyến con đường biển giang sơn (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu đồng. Theo dự kiến, tới năm 2022, tuyến tuyến phố biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được kết thúc và đưa vào sử dụng.

Việc đầu cơ các tuyến các con phố này, theo chủ trương của tỉnh là để góp phần xúc tiến phát hành kinh tế - thị trấn hội của địa phương, nhất là phát hành du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trọng tâm du lịch sport biển. Với riêng Kê Gà, các công trình giúp hoàn thành cơ sở nội khu, gắn kết điểm ngao du này với tổng thể tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến lân cận.

"Những dự án hạ tầng liên lạc mới nhập vai trò cần thiết trong việc đưa một điểm đến còn hoang sơ như Kê Gà trở thành trọng tâm du lịch thể thao biển đất nước trong tương lai gần. Đây là những triển vọng cực kì tươi sáng, hút các công ty BĐS nghỉ ngơi tới với thiên đường nghỉ ngơi này", thây mặt tổ chức Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7