Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019 ,

Mảnh đất phì nhiêu cho các chủ đầu tư

Vốn được xem là mảnh đất "phì nhiêu" cho các ông lớn ngành nghề BĐS, Hạ Long đã và đang hấp dẫn phổ quát nhà đầu tư nhờ sự hoàn thiện về cơ sở vật chất cơ sở cũng như tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Giá niêm yết nơi đây luôn duy trì mức tăng hợp lý, vừa đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, lại vừa bảo đảm bình ổn hoạt động mua bán.

Năm 2019, Hạ Long đã hoàn thiện rộng rãi nhà cửa giao thông trọng tâm như Cảng hành khách du lịch quốc tế Hạ Long, Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Hạ Long - Vân Đồn,… Hình như, việc triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục và mở rộng đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn cũng khiến liên lạc trở thành dễ ợt hơn, tạo "cú hích" lớn cho ngành nghề bất động sản của thành phố xinh đẹp này.

Ngao du phát hành là một thế mạnh kích thích ngày càng đa dạng ông lớn chi tiền đầu cơ tham gia Hạ Long. Theo số liệu thống kê trong khoảng Sở du lịch, trong 4 bốn tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 6,6 triệu lượt khách, nâng tổng thu trong khoảng khách tham quan đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, Hạ Long luôn là điểm tới lôi cuốn nhất trong mắt đồng đội quốc tế.

Báo cáo quý I/2019 của Hội Môi giới BĐS, nguồn cung BĐS tại Quảng Ninh đang thấp, số lượng giao dịch không phổ biến. Trong khi đó, nhu cầu của người dùng không chấm dứt tăng lên.

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 1.

BĐS Hạ Long – mảnh đất phì nhiêu cho nhà đầu tư

Theo nhận định của giới chuyên gia, với vị thế như bây giờ, BĐS Hạ Long sẽ còn tiếp diễn sục sôi trong thời gian tới. Cho nên, đầu cơ tham gia các phân khúc, nhất là thị phần biệt thự cao cấp với mục đích định cư hay kinh doanh nghỉ dưỡng đều hứa hẹn hứa sinh lời.

Mon Rosalia Villas – lôi cuốn người mua

Hình như nguồn cung về bất động sản nghỉ ngơi tại Hạ Long luôn dồi dào thì những dự án BĐS dịch vụ cho nhu cầu ổn định gia đình vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể nói, sự xuất hiện của Mon Rosalia Villas - một công trình ý tưởnrg của nhà đầu tư HD Mon Holdings đã tấn công thức tiềm năng bất động sản thành phố vịnh và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Nằm ở trung tâm thành phố, dọc theo tuyến các con phố bao biển đẹp bậc nhất Hạ Long – tuyến phố È cổ Quốc Nghiễn, Mon Rosalia Villas chỉ cách bệnh viện, tiệm tạm hóa, ở dọc đường giải trí, bảo tồn… vài phút xe chạy.

Dự án còn bao gồm một loạt các một thể ích, dịch vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống bình an, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trên hè phố sầm uất, phòng gym, spa khiến đẹp, khu phố buôn bán nhà phố thương mại tấp nập,…

Hạ Long vẫn là thị trường bất động sản hấp dẫn bậc nhất cả nước - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas mở ra cơ hội ổn định chỗ ở hoàn hảo

Cùng với sự hoàn thành của cơ sở hạ tầng, Mon Rosalia Villas được dự báo sẽ có tài năng tăng giá trong thời gian đến. Theo đại diện Công ti Cũ kĩ phần Giám định giá Quảng Ninh, giá đất Hạ Long tăng nhanh trong vài năm qua, nhất là với những vị trí đắc địa như khu vực ven biển dọc các con phố È cổ Quốc Nghiễn - địa điểm tọa lạc của Mon Rosalia.

Năm 2014, giá đất nền chỉ nao núng khoảng 33 triệu tiền việt/m2 thì tới năm 2018 đã tăng lên trên 66 triệu đồng/m2. Thực tế khảo sát, giá đất tại vòng quanh khu vực này đã lên đến cả trăm triệu đồng/ m2.

Nhờ cục bộ những ưu thế nội tại cùng sự sản xuất nổi bật của đô thị Vịnh, Mon Rosalia Villas chính là thỏi nam châm hút khách hàng, tạo dựng ra cơ hội ổn định gia đình lý tưởng cho cư dân tương lai.

Mon Rosalia Villas - sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể công trình Mon Bay, nằm trên trục tuyến đường bao biển cuốn hút nhất Hạ Long - Nai lưng Quốc Nghiễn.

Đơn vị phát triển: Four Home

- Địa chỉ: Số 3, Xã Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7