Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019 ,

Địa điểm khác biệt

Khu thị trấn Golden Future City sở hữu ưu điểm nổi trội so với các dự án trong cùng khu vực khi nằm ngay lối vào khu thành phố kĩ nghệ Bàu Bàng, trọng điểm đô thị Lai Uyên. Đây là vị trí ý tưởnrg, mối lái giao thông khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương, kết nối xuyên suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ở phần đông bốn hướng Đông – Tây và Bắc – Nam.

Hiện thời, cơ sở vật chất giao thông tại Bàu Bàng đang tạo ra rất mạnh, giúp thời gian chuyển động về trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một giờ đồng hồ. Sắp tới, một loạt tuyến các con phố trọng điểm như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, ĐT 749, ĐT 750, trục đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, metro thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng và đặc biệt là trục đường Mỹ Phước – Bàu Bàng sẽ đưa tham gia hoạt động giúp gắn kết bạn thương giữa các khu vực, song song tạo cú hích cho công nghiệp, logistic và BĐS bùng nổ. Khi đó, trị giá của Golden Future City chắc chắn sẽ tăng rất mạnh.

Ổn định gia đình liên minh buôn bán

Một ưu thế đặc biệt của Golden Future City là có thể vừa ở vừa khai thác kinh doanh. Bởi khu vực dự án tọa lạc đã hình thành đầy đủ các một thể ích như chợ, phố đi bộ, trung tâm thể dục sport, phòng khám,… và đang có khu công nghiệp thành phố Bàu Bàng quy mô 3.200 ha hoạt động rất sôi động.

golden future city khuay dong thi truong bat dong san bau bang

Phối cảnh một góc khu thị trấn Golden Future City

Với vận tốc đô thị hóa nhanh cùng sự góp mặt của hàng ngũ chuyên gia, kỹ sư, công phu đến làm cho việc tăng lên hằng năm, sẽ là nguồn khách hàng giàu có để cư dân Golden Future City có thể cho thuê mặt bằng hoặc tự khai thác buôn bán ngay tại nhà. Yếu tố này cũng giúp tăng tính thanh khoản cho dự án bởi dòng vật phẩm đất nền thương mại trên hoạt động mua bán luôn khan hi hữu và được phổ thông người săn đón.

Sinh lời tối ưu

Hiện nay, Bàu Bàng đang cố gắng đầu cơ chuỗi hệ thống liên lạc kết nối, thú vị vốn FDI nhằm đưa Bàu Bàng biến thành trung tâm kĩ nghệ và là thị trấn vệ tinh phía Bắc của thức giấc Bình Dương. Đây chính là động lực tạo điều kiện cho bất động sản Bàu Bàng phát hành bùng nổ, gần giống như thị thị trấn Thuận An, thị xã Dĩ An trước đây. Trên thực tại, mặt bằng giá BĐS tại đây đã tăng lên khoảng 30% - 50% so với một năm trước.

Trước khuynh hướng dịch chuyển khỏe khoắn của dòng vốn đầu tư cùng sự hoàn thành của tuyến tuyến đường Mỹ Phước – Bàu Bàng (10 làn xe), các chuyên gia dự đoán bất động sản Bàu Bàng sẽ có đợt tăng giá ấn tượng trong những 04 tuần cuối năm. Do vậy, sự hình thành của Golden Future City là cơ hội thảng hoặc có để khách hàng đón sóng hoặc đầu cơ dài hạn.

Pháp lý vững chắc

Golden Future City là một trong số ít dự án tại Bàu Bàng có quy hoạch văn minh và pháp lý rõ ràng, quy hoạch 1/500. Bên cạnh đó, hiện hạ tầng của Golden Future City đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ với các tuyến trục đường nội khu rộng 7-15 mét, hệ thống điện âm, nước thủy cục, chuỗi hệ thống thông tin liên lạc, hè phố rộng thoáng và trồng phổ biến cây trồng. Chính nhờ nhị “điểm sáng” đắt giá này đã giúp Golden Future City trở thành chọn lựa an ninh và sinh lời hiệu quả đối với chủ đầu tư.

Giá trị đầu cơ có lí

Tích hợp cả ba giá trị an cư, đầu tư sinh lời và khai thác buôn bán nhưng giá niêm yết của Golden Future City chỉ từ 610 triệu tiền việt/nền, khá cạnh tranh so với mặt bằng thông thường tại Bàu Bàng. Thậm chí giả dụ so sánh với một địa điểm gần kề thuộc thị thị trấn Bến Cát hay thị xã Tân Uyên thì vẫn thấp hơn phần nhiều trong khi tiềm năng không kém cạnh.

golden future city khuay dong thi truong bat dong san bau bang

Các mẫu nhà tại Golden Future City được kiến tạo thanh lịch, có thể ở liên minh kinh doanh

Hơn nữa, khi mua Golden Future City, ngoài được tặng 5 chỉ tiến thưởng khách hàng còn có thời cơ trúng phổ thông tiến thưởng tặng giá trị cao tại lễ ra mắt như SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,… Với chính sách khuyến mãi này xem như khách hàng đã nắm chắc trong tay khoản lợi nhuận lôi cuốn mà không mất phổ thông thời điểm hy vọng.

Thông tin liên hệ:

Website: http://diaockimoanh.com.vn - http://goldenfuturecity.vietnam

Hotline: 0988 12 12 12


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7