Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019 ,

Hưng Yên Khu thị trấn Đại An tại huyện Văn Giang sau khi chấm dứt có diện tích dân cư khoảng 42.000 người. 

UBND tỉnh giấc Hưng Yên vừa phê phê chuẩn đồ án quy hoạch tỷ trọng 1/500 Khu thành phố Đại An. Chủ đầu tư công trình là Công ty cổ lỗ phần Đầu tư xây đắp Đại An - công ty con của Cơ quan Geleximco.

Dự án rộng 293,9 ha, thuộc thị trấn Như Quỳnh, phố Tân Quang (quận Văn Lâm) và phường Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang). Khi hoàn thành, công trình sẽ có diện tích dân số khoảng 42.000 người.

Tỉnh Hưng Im trước đó chỉ được nhân thức đến với mảng bất động sản công nghệ và một vài dự án đô thị sinh thái, trong đó có Khu thị trấn Ecopark do Công ty cổ phần Đầu cơ và Tạo ra thành phố Việt Hưng (Vihajico) làm cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, mới đây, một vài nhà đầu tư có động thái phân tích những dự án lớn tại đây. 

Bốn tuần 7, Công ty Vingroup được UBND tỉnh Hưng Yên phê chuẩn y lập quy hoạch công trình Khu thành phố phía Đông sông Điện Biên với tổng quy mô dự định 232 ha. Đơn vị trực thuộc Tổ chức Hoà Phát hồi bốn tuần 6 cũng xin chấp nhận chủ trương đầu tư một loạt công trình, trong đó ngoài các khu công nghệ còn có Khu đô thị tại huyện Ân Thi, quy mô 150 ha.

MIK Group cũng mới buộc phải được dò xét, lập quy hoạch, bắt buộc đầu cơ công trình Khu thành phố Villa Park Hưng Im, quy mô khoảng 830 ha tại 5 phố thuộc thị xã Văn Giang và Lặng Mỹ.

Nguyễn Hà


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7