Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Hưng Yên ổn Khu thành phố Đại An tại huyện Văn Giang sau khi xong xuôi có quy mô cư dân khoảng 42.000 người. 

UBND tỉnh Hưng Im vừa phê ưng chuẩn đồ án quy hoạch tỷ trọng 1/500 Khu thị trấn Đại An. Nhà đầu tư dự án là Công ti cổ lỗ phần Đầu cơ xây dựng Đại An - công ty con của Tập đoàn Geleximco.

Công trình rộng 293,9 ha, thuộc đô thị Như Quỳnh, xã Tân Quang quẻ (quận Văn Lâm) và phường Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang). Khi xong xuôi, dự án sẽ có diện tích dân số khoảng 42.000 người.

Tỉnh giấc Hưng Yên ổn lúc trước chỉ được biết đến với mảng BĐS công nghệ và vài dự án thị trấn sinh thái, trong đó có Khu thị trấn Ecopark do Công ti cũ rích phần Đầu cơ và Phát triển thành phố Việt Hưng (Vihajico) làm cho chủ đầu tư. Tất nhiên, mới đây, một vài nhà đầu tư có động thái nghiên cứu những công trình lớn tại đây. 

Tháng 7, Cơ quan Vingroup được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt y lập quy hoạch công trình Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên với tổng diện tích dự kiến 232 ha. Doanh nghiệp trực thuộc Cơ quan Hoà Phát hồi tháng 6 cũng xin bằng lòng chủ trương đầu cơ một loạt dự án, trong đó ngoài các khu kĩ nghệ còn có Khu thị trấn tại huyện Ân Thi, diện tích 150 ha.

MIK Group cũng mới bắt buộc được dò la, lập quy hoạch, đề xuất đầu tư dự án Khu thị trấn Villa Park Hưng Lặng, diện tích khoảng 830 ha tại 5 xã thuộc thị xã Văn Giang và Yên Mỹ.

Nguyễn Hà


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7