Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019 ,

Eurowindow River Park (Thủ đô)

Là khu thành phố khép bí ẩn tại Đông Hội, Đông Anh, Eurowindow River Park bao gồm 65 vi la liền kề, 138 lô nhà phố thương mại và 4 tòa phổ biến cư cao cấp có tổng quy mô 5 ha.

FLC STONE được tin cậy chọn trở thành công ty đối tác cung ứng hơn 13.000 m2 đá tự nhiên và thiết kế ốp lát trên các hạng mục cần thiết như sảnh và tường thang máy, bậc tam cấp… Đá Dark Grey Galaxy được FLC STONE trực tiếp khai thác, đóng hộp tại Mỏ - Nhà máy núi Loáng (Thanh Hóa) là một trong những item tiểu biểu được dùng tại dự án diện tích này.

The Manor Crown (Huế)

Tọa lạc ở trí đắc địa ngay trọng điểm thị trấn, công trình The Manor Crown nằm trên trục các con phố chính Tố Hữu rộng đến 60m. Liền kề với dự án là hàng loạt tòa tháp quan trọng như trường THCS chuẩn Giang sơn Nguyễn Tri Phương, khu trung tâm hành chính mới của thành phố và bờ kênh Phát Lát xanh mát.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 1.

The Manor Crown có tổng quy mô 4,2 ha bao gồm 67 vi la nhà thị trấn, khu nhà phức hợp cao 15 tầng

Các hạng mục được ốp lát đá FLC STONE là những hạng mục cần thiết, góp phần tạo nên dung mạo công trình tuyệt vời như chân tường mặt tiền, khung vòm chính, cổng chính, phào, hành lang.

Nhằm thiết kế phong cách kiến trúc tân cổ xưa thanh lịch trong lòng thành phố cố đô, đá marble Light Grey Galaxy và một số dòng đá hoa cương đỏ của FLC STONE sẽ được dùng với tổng khối lượng lên tới hơn 30.000 m2.

JW Marriott (Đà Nẵng)

JW Marriott Đà Nẵng là tổ thích hợp căn hộ phục vụ, nơi nghỉ ngơi cao cấp được giả dụ toà tháp hoa cương tráng lệ giữa trọng điểm thị trấn đáng sống nhất Việt Nam. Đây là tòa tháp thông liền những dự án thắng lợi đã làm nên nhãn hiệu bất động sản uy tín của Công ty Alphanam.

FLC STONE cùng lúc trúng thầu 3 dự án trọng điểm trong thời gian ngắn kỷ lục - Ảnh 2.

Nhì dòng item chính được FLC STONE sử dụng tại JW Marriott Đà Nẵng là Marble Grey Sonata và Xám màng nhện

FLC STONE kiêu hãnh là một trong những đối tác làm ăn ý tưởnrg của Cơ quan Alphanam, trực tiếp kí hợp đồng với Công ty cổ lỗ phần Alphanam E&C nhằm cung cấp và xây dừng hơn 1.000 m2 đá tại mặt đứng tòa nhà, thang bộ và khu cảnh quan.

Để có thể "tiến công nhanh, thắng nhanh", trúng thầu 3 dự án trong điểm tại các thị thành trên cả nước trong vòng chưa đầy 50 ngày, FLC STONE đã chứng minh chất lượng đá và năng lực xây cất trên phổ thông tòa tháp trước đó. Thời gian cung ứng đá, xây dựng lắp đặt cũng là yếu tố thách thức năng lực nhà thầu khi tổng thời gian công trình dài nhất là 70 ngày, ngắn nhất chưa đến 45 ngày cùng phổ biến đòi hỏi khó tính của nhà đầu tư. Do đó FLC STONE đang nhanh chóng dồn vào một chỗ nguồn lực để xong xuôi tuyệt vời các hợp đồng đã kí, tạo dựng ra phổ biến cơ hội phù hợp tác mới.

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ và Tài nguyên FLC Stone là một trong những công ti bậc nhất tại Việt Nam chiếm hữu 04 mỏ và nhà máy, cung ứng phục vụ trọn gói từ khai thác - đóng hộp - xây cất đá tự nhiên.

Đá FLC STONE đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bóng, độ bền nén và độ bền uốn, được chọn trong rộng rãi công trình và phục vụ được thị hiếu của các thị trường xuất khẩu Châu Âu, châu Á và châu Úc…

Website: www.flcstone.vn

Hotline: 0981 099 922 – 0982 632 299 Email: info@flcstone.vn

Văn phòng đàm phán: Tầng 5, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Thủ đô

Showroom: Số 02, Ngõ 31, Cầu Diễn, Thị trấn Phúc Diễn, Thị xã Bắc Từ Liêm, Thủ đô

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7