Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019 ,

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và phát triển mô hình trồng rau sạch sẽ thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà xã vốn có rộng rãi tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất nông trại chủ công tập trung tại một vài khu vực. Tiêu biểu như Long An với lợi thế sông nước hiền hậu hòa, phù hợp tạo ra nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ ưu thế gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu ích thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong sạch, thích hợp để sản xuất mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì dị.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ty Cổ hủ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7, phổ biến người thích du lịch theo thiên hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và thưởng thức cảm giác gần gụi với tự nhiên. Vì thế mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì lạ có phổ quát tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa bán ra thị trường mô hình bất động sản trang trại liên minh nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để khiến homestay và có chỗ làm cho vườn. Khách hàng có một diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch sẽ tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Bản dựa trên hạ tầng ký hợp đồng giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư với trang trại đó.

Khách hàng thừa hưởng lãi lên tới 50 triệu tiền việt mỗi năm từ chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi 04 tuần từ nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý hoàn toản, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ ngơi cấu kết trang trại.

"Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá nông trại mà còn được ăn uống nhiều món ăn bình dân, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng chai tại nông trại", đại diện nhà đầu tư cho biết thêm.

Doanh nghiệp này cũng kỳ vọng phát triển chuỗi hệ thống nông trại ở phổ quát khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng vật phẩm bất động sản này thường nhắm đến tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Dường như đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, phổ biến người có yêu cầu tậu một nơi để có thể trở về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ sắm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách chăm nom vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người mua không cần mất quá phổ quát thời gian", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7