Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019 ,

eBay, Stripe, Mastercard và Visa nhất tề công bố rút khỏi công trình tiền ảo Libra của Facebook. Một tuần trước, PayPal là thành viên đầu tiên ra quyết định trong bối cảnh các nhà quản lý đẩy mạnh giám sát nghiêm ngặt hiệp hội này.

Trong lên tiếng, các tổ chức kinh doanh cho nhân thức họ tôn trọng và nhận ra tiềm năng của công trình nhưng lựa chọn tập trung cho các cố gắng khác. Người phát ngôn Stripe khẳng định vẫn “phù hợp tác linh động với Hiệp hội Libra về sau”. Visa “tiếp tục bình chọn và quyết định sau cùng dựa vào vào phổ biến yếu tố, bao gồm kĩ năng thỏa mãn đầy đủ các đòi hỏi pháp lý cần thiết của hiệp hội”.

Cấu kết tiền ảo Facebook thuở đầu có 28 thành viên. Hiện tại, chỉ còn Mercadopago và PayU là hai công ty trả tiền ủng hộ Libra. Uber và Lyft cho nhân thức họ không thay đổi lập trường.

Quyết định của eBay, Stripe, Mastercard và Visa được đưa ra ngay trước khi CEO Facebook Mark Zuckerberg phải ra vấn đề trần trước Quốc hội Mỹ về dự án tiền ảo. Trước đây, David Marcus, người cáng đáng công trình Libra tại Facebook, đã ra điều è cổ.

Theo Du Lam

ICTnews


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7