Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019 ,

Eagles Valley Residence được thiết bị phổ biến kĩ nghệ giúp không người điều khiển hóa trật tự, như nhận mặt khách, robot dịch vụ, quản lý phòng qua điện thoại thông minh...

Eagles Group vừa báo cáo áp dụng công nghiệp thông minh trí não nhân tạo (AI) điều hành dự án Eagles Valley Residences. Theo đại diện chủ đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt chỗ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Thây mặt Eagles Group cho biết đã phù hợp tác với Ngân hàng TMCP Tạo ra TP HCM (HDBank), ứng dụng công nghiệp trí não nhân tạo với công trình tại Đà Lạt này. Theo đó, các thiết bị điện sử dụng trong căn hộ được phối phù hợp thực hiện bởi 2 tổ chức là Hải Nam Automation Technology JSC - cung cấp chuỗi hệ thống kỹ thuật trí óc nhân tạo và Công ti TNHH Schneider Electric Công nghệ Thông tin vietnam - Tạo ra các biện pháp và công nghệ gắn kết, điều hành thứ tự, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đầu cơ Eagles cho nhân thức: "Kĩ nghệ mưu trí trí óc nhân tạo đưa tham gia điều hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi tiêu nhân lực, giảm chi phí điều hành, tăng nguồn lãi và trị giá đầu tư cho khách hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh công trình chuỗi hệ thống camera nhận diện khuôn mặt, mau lẹ nhận biết khách VIP và lên tiếng cho lễ tân, người quản lý, hoặc tự động phát dấu hiệu chào mừng. Các tác dụng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời điểm hình thành phê chuẩn nhận biết, kiếm tìm khuôn mặt. Chuỗi hệ thống còn chuẩn y đếm người, thống kê số lần khách đến nơi nghỉ ngơi, phát hiện kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ báo cáo, ông Dương Văn Hưng vượng - Tổng giám đốc Công ti CP Khoa học Công nghiệp Không người điều khiển Hải Nam chia sẻ về kĩ nghệ AI được vận dụng điều hành công trình. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Eagles Group.

Dự án Eagles Valley Residence còn có giải pháp khoá phòng thông minh, dùng công nghệ nhận diện. Chi tiết, khuôn mặt khách hàng sẽ được đạt yêu cầu tại quầy lễ tân và được thêm vào hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, ví như đúng gương mặt đã chứng nhận, cửa phòng sẽ thành lập cho khách vào.

Thêm tham gia đó, công trình còn vũ trang công dụng tích thích hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho nhân viên khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần dùng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa gương mặt ra khỏi quyền truy hỏi cập phòng nhưng hệ thống sẽ đánh dấu gương mặt, tự động nhận diện, không cần đăng ký lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các trang bị điện có trong phòng nơi nghỉ ngơi được nhân tố khiển bằng tay hoặc tự động, chuẩn y công tắc, bảng nhân tố khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể yếu tố khiển qua giọng nói. Hiện trạng phòng được điều hành bởi hệ thống trung tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Trong khi, với giải pháp không dùng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận biết có khách ở phòng hay không, tự động nhân tố chỉnh ánh sáng, yếu tố hòa trong phòng cho thích hợp. Cách thức "đón khách" sẽ được kích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng, gồm tự phát video lăng xê của nơi nghỉ ngơi, cung ứng tin tức ngao du, lịch trình bay (tùy chọn lựa, trả phí)...

Khác biệt, Robot phục vụ không người điều khiển sẽ phục vụ tại nơi nghỉ ngơi như mang trang bị theo yêu cầu của đối tượng mua hàng lên tận phòng, phục vụ trái cây tận bàn cho khách hàng tại gia hàng...

Phạm Mây

Dự án Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền các con phố 3 tháng 4, thị trấn Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng.

Theo đại diện dự án, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư quản lý, chủ đầu tư sẽ thu được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7