Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

Eagles Valley Residences được thiết bị phổ quát công nghiệp giúp không người điều khiển hóa thứ tự, như nhận diện khách, robot phục vụ, quản lý phòng qua smartphone...

Eagles Group vừa công bố áp dụng công nghiệp lanh lợi trí não nhân tạo (AI) điều hành dự án Eagles Valley Residences. Theo đại diện nhà đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt cọc ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Thây mặt Eagles Group cho biết đã hợp tác với Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank), ứng dụng kĩ nghệ trí tuệ nhân tạo với dự án tại Đà Lạt này. Theo đó, các thiết bị điện sử dụng trong căn hộ được phối phù hợp chấp hành bởi 2 tổ chức là Hải Nam Automation Technology JSC - cung ứng chuỗi hệ thống khoa học trí óc nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric IT vn - Sản xuất các giải pháp và công nghiệp gắn kết, quản lý quy trình, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương nghiệp Đầu cơ Eagles cho nhân thức: "Công nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo đưa tham gia điều hành trong khâu điều hành sẽ giúp Eagles Valley Residences tiết kiệm hoá được chi tiêu nhân công, giảm chi phí điều hành, tăng nguồn lợi nhuận và giá trị đầu cơ cho khách hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh công trình hệ thống camera nhận mặt gương mặt, hối hả nhận mặt khách VIP và thông báo cho lễ tân, người quản lý, hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng. Các công dụng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời điểm xuất hiện chuẩn y nhận diện, kiếm tìm gương mặt. Hệ thống còn chuẩn y đếm người, thống kê số lần khách tới khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ thông báo, ông Dương Văn Phồn thịnh - Giám đốc điều hành Công ti CP Công nghệ Công nghệ Không người điều khiển Hải Nam chia sẻ về kĩ nghệ AI được ứng dụng điều hành dự án. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Eagles Group.

Công trình Eagles Valley Residences còn có biện pháp khoá phòng mưu trí, dùng kĩ nghệ nhận diện. Cụ thể, gương mặt đối tượng mua hàng sẽ được chứng nhận tại quầy lễ tân và được thêm vào hệ thống. Tại phòng khách sạn, giả dụ đúng khuôn mặt đã chứng nhận, cửa phòng sẽ tạo dựng cho khách vào.

Thêm vào đó, dự án còn trang bị tính năng tích hợp đọc thẻ và vân tay (bỏ ra cho nhân viên khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần sử dụng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa khuôn mặt ra khỏi quyền truy vấn cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ khắc ghi gương mặt, không người điều khiển nhận biết, không cần chứng nhận lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các trang bị điện có trong phòng nơi nghỉ ngơi được yếu tố khiển bằng tay hoặc tự động, chuẩn y công tắc, bảng điều khiển, smartphone hoặc có thể nhân tố khiển qua giọng nói. Trạng thái phòng được điều hành bởi hệ thống trung tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại nơi nghỉ ngơi.

Ngoài ra, với biện pháp không dùng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không, tự động yếu tố chỉnh ánh sáng, điều hòa trong phòng cho thích hợp. Cơ chế "đón khách" sẽ được kích phù hợp khi lần đầu tiên khách tham gia phòng, gồm tự phát đoạn ghi hình giới thiệu rộng rải của khách sạn, cung ứng tin tức du lịch, lộ trình bay (tùy lựa chọn, trả phí)...

Đặc biệt, Robot phục vụ tự động sẽ phục vụ tại nơi nghỉ ngơi như mang thiết bị theo yêu cầu của khách hàng lên tận phòng, dịch vụ giải khát tận bàn cho đối tượng mua hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Dự án Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền đường 3 bốn tuần 4, thị trấn Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.

Theo đại diện dự án, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư quản lý, chủ đầu tư sẽ thu được lợi nhuận 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7