Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019 ,

Căn hộ nghỉ dưỡng nằm trên phố Bến Cam đoan, góc nhìn rộng thoáng bên vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. 

Từ năm 2011, Hạ Long bắt đầu bứt phá để trở thành một trong các địa danh được bầu chọn lựa đa dạng nhất trên những chuyên trang du lịch danh tiếng. Hoạt động mua bán du lịch dẫn đầu phía Bắc tạo ra với tốc độ vững mạnh với tốc độ cao, phổ quát loại hình ngao du hòa hợp vui chơi giải trí, sua mua, nghỉ dưỡng.

Đại diện công ty New7Wonders xếp hạng vịnh Hạ Long của vn là một trong bảy kỳ quan tự nhiên nhân loại và là một phần ký ức của quả đât. Hạ Long ngày một nổi lên là điểm tới thú vị kế bên Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan). 

Rộng rãi du khách tới Việt Nam đã san sớt rằng, Hạ Long là vịnh biển rất dị, vừa có nét cổ truyền, thơ mộng vừa có sự tạo ra hiện đại.

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm trên tuyến trục đường bao biển. 

Đối với những người dân Hạ Long, vịnh di sản là niềm tự hào với họ. Anh Minh An là một người đã đi ngao du phổ biến nơi, đồng thời là một chủ đầu tư bất động sản. Anh nghĩ rằng một căn hộ nghỉ dưỡng là một chọn tiềm năng tại quê hương Hạ Long. 

Dường như các yếu tố về doanh nghiệp điều hành điều hành quốc tế, chủ đầu tư, chế độ chia sẻ lợi nhuận, anh muốn tậu một căn hộ địa điểm sát biển và Best Western Premier Sapphire Ha Long lọt vào danh sách đầu tư của anh Minh An. 

"Số tiền mà tôi đầu cơ tham gia căn hộ nghỉ ngơi này sẽ có thời cơ sinh lời khi Hòn Gai, Hạ Long vững mạnh BĐS, khách tham quan đông. Tậu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long là tôi vừa đầu cơ sinh lời, vừa đóng góp vào sự sản xuất bình thường của thành phố", anh Minh An san sớt. 

Western Premier Sapphire Ha Long tầm nhìn hương vịnh kỳ quan - 1

Thiết kế căn hộ lấy ngẫu hứng từ biển theo hướng phong cách tiến bộ. 

Trong khoảng tầm nhìn chuyên ngành, thây mặt đội ngũ kiến trúc sư của công trình nghĩ rằng, xúc cảm của các khách hàng tới thưởng thức dự án không chỉ tới từ địa điểm và góc nhìn thoáng rộng. Toàn bộ dự án được kiến tạo hình cánh cung đón trọn nhị luồng gió biển từ vịnh kỳ quan và gió trong khoảng núi Bài Thơ.

Hệ thống cửa kính kiến tạo khác lạ, giúp mở mang góc nhìn, tăng cảm giác sống động. "Một Hạ Long kỳ vỹ nằm ngay ngoài cửa sổ. Chúng tôi tính toán để khuông cảnh hiện ra một cách đẹp và gần nhất. Cảnh quan núi, biển sẽ tạo nên cảm giác khác lạ cho những khách du lịch nghỉ chân tại đây", vị đại diện này chia sẻ.

Tính đến tháng 10, dự án đã xây đến tầng 28 trên tổng số 31 tầng và 2 tầng hầm. Nhà đầu tư dự định sẽ bàn giao nhà trong quý IV/2020. Hiện doanh nghiệp ứng dụng chế độ mượn 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% đến khi bàn giao nhà, nhằm bảo đảm dòng tiền định hình cho đối tượng mua hàng đến thời điểm công trình đi tham gia điều hành.

Ngoài ra đó, để khai thác tối đa kĩ năng kinh doanh, công trình vận dụng chính sách san sẻ lãi 90:10. Đối tượng mua hàng hưởng 90% lợi nhuận cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền kinh doanh cho chủ đầu tư.

Với chương trình "Tậu là có tiến thưởng" đang triển khai, đông đảo đối tượng mua hàng khi tậu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ có thời cơ nhận phần quà rất có giá trị. Giải nhất là xe Mazda CX8, giải nhị xe Vinfast Fadil và giải ba xe máy Honda SH 150i.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Hotline: 1800 6918

Website:

Địa chỉ công trình: Số 1, trục đường Bến Cam đoan, phường Hồng Gai, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Vhomes.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7