Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là hoạt động mua bán du lịch thu hút nhất cả nước. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm như Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế, trường bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách đến với Hạ Long dễ dãi hơn.

Báo cáo của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã đón gần 9 triệu lượt khách. Con số này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Chiếm hữu di sản tự nhiên trái đất, hạ tầng đồng bộ, chế độ linh động, Hạ Long đã hối hả biến thành điểm đến ngao du không thể bỏ lỡ của mọi du khách.

Là đô thị biển năng động và sôi động, bất động sản Hạ Long hưởng rộng rãi ưu điểm trong khoảng sự phát triển của ngao du. Các chuyên gia nghĩ là, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các công trình bất động sản tại Hạ Long được đầu cơ càng ngày càng phổ quát. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu cơ hội hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã sản xuất item vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trung tâm thị trấn Hạ Long, trên con đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các nhà cửa trung tâm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt tiện ích nổi trội khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn thiên nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo nhà đầu tư, vấn đề này phù hợp phong thủy, đem lại sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân vi la.

Công trình cũng thu hút khách hàng bởi hàng loạt các nhân tiện ích, dịch vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, bến xe, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

"Nhờ hưởng những lợi thế của du lịch thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, là chốn an cư, nghỉ dưỡng đáng trông mong", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tổ chức sản xuất: Four Home

Liên hệ: Số 3, phường Đông Hồ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7