Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường ngao du thu hút nhất cả nước. Hàng loạt tòa tháp liên lạc trọng điểm như Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Thủ đô Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã giúp cho du khách đến với Hạ Long dễ ợt hơn.

Báo cáo của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tỉnh đã đón gần 9 triệu lượt khách. Báo cáo này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách đến với Nha Trang. Chiếm hữu di sản tự nhiên thế giới, hạ tầng đồng bộ, chế độ cởi mở, Hạ Long đã lập cập trở thành điểm đến ngao du chẳng thể bỏ dở của mọi du khách.

Là đô thị biển hiện đại và nở rộ, bất động sản Hạ Long hưởng phổ quát ưu thế từ sự tạo ra của du lịch. Các chuyên gia nghĩ rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án bất động sản tại Hạ Long được đầu cơ càng ngày càng phổ quát. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu cơ hội thị trường, HD Mon Holdings đã phát hành vật phẩm vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng điểm thị trấn Hạ Long, trên đoạn đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các tòa tháp trung tâm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt luôn tiện ích nổi trội khác. Bên trong dự án là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo nhà đầu tư, nhân tố này thích hợp phong thủy, đem lại sự hên và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân vi la.

Công trình cũng lôi cuốn khách hàng bởi hàng loạt các luôn tiện ích, dịch vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống bình yên, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, những nơi công cộng, phòng gym, spa, shophouse.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn thiên nhiên bên trong dự án.

"Nhờ hưởng những ưu thế của du lịch thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn ổn định chỗ ở, nghỉ ngơi đáng mong đợi", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tổ chức sản xuất: Four Home

Liên hệ: Số 3, phố Đông Hồ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7