Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư Áp dụng công nghiệp 4.0 tham gia các hạng mục dự án, xây dựng hệ thống cảnh quan xanh và tiện ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh chính mình là một công trình căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ sở hữu quy hoạch đồng bộ, nhân tiện ích hiện đại, công trình còn ứng dụng hàng loạt công nghiệp 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang đến cuộc sống lanh lợi.

Là nơi ổn định chỗ ở cho giới thượng lưu, đẳng cấp, các tòa tầm thường cư thiết kế mặt ngoài toàn thể bằng kính Low-E, thiết bị vệ sinh cao cấp mạ quà Kohler, hệ thống cửa thương hiệu châu Âu.

Không chỉ tân tiến và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với khuynh hướng của kỷ nghuyên khi cung ứng một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với chuỗi hệ thống giám sát 24/24, cư dân dự án được đảm bảo bình an tối đa. Smart Security gồm rộng rãi phân tầng bảo an như kiểm soát đa lớp, camera an ninh ở phổ thông nơi, hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID...

Những cư dân thành đạt tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không không dễ dàng để cảm chiếm được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 vận dụng trong mọi luôn tiện ích công trình trong khoảng bãi giữ xe thông minh (Smart Parking), tới vận dụng nhà thông minh (Smart Home) và hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp không gian sống xanh, nhà đầu tư dành 12.000m2 mặt nước công trình cho chuỗi hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan cấu kết với đa dạng mảng xanh từ ở dọc đường hay hệ thống vườn treo rộng tới 70m2 tại các tầng.

Khác lạ, ở mỗi tòa nhà đều bố trí một môi trường rộng hơn 100m2 là nơi tị nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm thu hút không hình thành ở phổ thông dự án cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Chuỗi hệ thống yếu tố khiển luôn tiện ích căn hộ trên Áp dụng dế yêu.

Nhờ những khác biệt trong đầu tư, Sunshine City Sài Gòn đã vượt lên nhiều tình địch tại Dot Property Vietnam Awards 2019 để kiếm được giải thưởng "Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với máu nóng cùng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế và công nghiệp mưu trí, Sunshine Group hy vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của giá trị sống thượng lưu ở TP HCM", đại diện nhà đầu tư nói.

Vị trí đắc địa tại huyện 7

Thị xã 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực dồn vào một chỗ phổ thông người giàu. Khi khu thành phố Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần đổi mới diện mạo thị xã 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi làm cho việc với UBND thị xã 7 hồi bốn tuần 4/2019 về nhiệm vụ sản xuất kinh tế thị trấn hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong ước muốn đưa thị xã 7 trở thành đô thị kiểu mẫu.Trong thời điểm đến, thị xã 7 sẽ đón thêm một loạt dự án lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Quận 7 còn kết nối với hai tuyến cao tốc cấu kết vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Hệ thống giao thông được tăng cấp giúp khu vực trở thành mai dong liên lạc kết nối đa chiều, tạo nhân tố kiện dễ dàng để tạo ra các khu cư dân tiến bộ.

"Giống như các thị trấn, khu vi la dành cho người giàu trên thế giới, Sunshine City Sài Gòn sẽ sản xuất biến thành biểu trưng sống cao cấp của TP HCM", đại diện chủ đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7