Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Danh Khôi Holdings vừa xong xuôi đợt công bố công trình khu thị trấn Barya City vào 27/10 với 100% vật phẩm nhà xã được thương lượng thắng lợi.

Theo ghi nhận của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham dự đã giữ chỗ trước đây, 20 % còn lại là nhà đầu tư mới đến và quyết định "rót vốn" ngay trong phiên ra mắt ưu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách tham gia lễ mở bán đợt cuối của dự án đông hơn dự kiến làm chúng tôi khá bất ngờ", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Cũng theo vị này, phổ thông khách hàng nhiệt tình tới giá trị của dự án mang đến trong tương lại đã đến tham dự vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng nhà cửa, cũng như để đưa ra đánh giá Barya Citi có phù hợp làm cho nơi ổn định chỗ ở lẫn đầu tư tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang cảnh lễ ra mắt đợt cuối của dự án Barya Citi.

Một chủ đầu tư đã giao dịch thắng lợi sản phẩm nhà xã tại công trình Barya Citi cho biết, ông quyết định lựa chọn Barya City vì phổ quát nguyên do trong đó vị này đồng tình về vị trí và quy hoạch đồng bộ của dự án với phổ thông nhân tiện ích văn minh, như hồ bơi Olympics, trên hè phố cây trồng, trạm xe buyt, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, khu giải trí, sẽ mang đến không gian sống đa dạng đặc biệt cho gia đình ông tại TP Bà Rịa thời điểm đến.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác kim cương" của TP Bà Rịa (tỉnh giấc Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm tuyến phố Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách Mạng 04 tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được kế thừa cơ sở thành phố và hệ thống liên lạc văn minh, tiện lợi gắn kết với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Đối tượng mua hàng hên trúng thưởng khi tậu căn nhà phường thuộc dự án.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng phường biển Bà Rịa, kế thừa ưu điểm thiên nhiên từ thị trấn biển dễ thương với khí hậu lạnh buốt, thổ nhưỡng trù mật. Nhà đầu tư xác định phương hướng sản xuất dự án trở thành một phố Âu giữa trung tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ điển trong từng kiến tạo.

Khu đô thị Barya Citi cung ứng cho hoạt động mua bán 427 căn nhà thị trấn có quy mô đa dạng trong khoảng 90-152m2. Chủ đầu tư thông báo giá sàn làng nhàng trong khoảng 4 tỷ đồng một căn vừa ở hòa hợp kinh doanh, thương mại, phù hợp để đầu cơ, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân mình tham gia không khí nở rộ của thành phố, khép cửa lại ngôi nhà sẽ biến thành không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

polyad

Viên chức trả lời cho đối tượng mua hàng tham dự sự kiện.

Dường như, dự án còn tập trung tổ phù hợp tiện ích sống khép bí mật phong cách như: hồ bơi dài đến 58m với điểm đặc sắc là quầy bar nhiệt đới đậm phong cách Mỹ Latinh; khu trường học con nhỏ, trọng điểm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, dịch vụ spa, phòng tập gym và yoga, khu vực chợ quốc tế... giúp dân cư hưởng thụ toàn vẹn mọi phút giây ngay tại nơi ổn định chỗ ở.

"Yếu tố tự nhiên đan xen tham gia từng không gian sống của Barya Citi sẽ là nơi ổn định chỗ ở đa dạng cảm xúc cho đối tượng mua hàng trong mai sau", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm tin tức chi tiết

Đơn vị phân chia công trình: Công ty Cổ hủ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7