Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019 ,

Công ty Cũ rích phần Danh Khôi Holdings vừa hoàn thành đợt ra mắt công trình khu thành phố Barya City tham gia 27/10 với 100% sản phẩm nhà phường được giao dịch thành công.

Theo ghi kiếm được của Danh Khôi có khoảng 80% khách tham gia đã giữ chỗ trước đó, 20 % còn lại là chủ đầu tư mới tới và quyết định "cung cấp tiền" ngay trong phiên công bố dành đầu tiên 1.

"Những con số bán hàng và lượng khách nhập cuộc lễ công bố đợt cuối của dự án đông hơn dự định khiến cho chúng tôi khá bất thần", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Cũng theo vị này, phổ thông khách hàng nhiệt tình đến giá trị của dự án mang lại trong tương lại đã đến tham gia vì muốn tận mắt "thị sát" chất lượng nhà cửa, cũng như để đưa ra nhận định Barya Citi có thích hợp khiến cho nơi ổn định chỗ ở lẫn đầu cơ tại TP Bà Rịa.

Quang cảnh lễ mở bán đợt cuối của dự án Barya Citi.

Quang quẻ cảnh lễ ra mắt đợt cuối của công trình Barya Citi.

Một nhà đầu tư đã thương lượng thắng lợi sản phẩm nhà xã tại công trình Barya Citi cho nhân thức, ông quyết định chọn Barya City vì phổ quát lý do trong đó vị này đồng tình về vị trí và quy hoạch đồng bộ của dự án với phổ biến nhân tiện ích tân tiến, như hồ bơi Olympics, trên hè phố cây trồng, những nơi công cộng, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, khu giải trí, sẽ mang đến không gian sống phổ thông đặc biệt cho gia đình ông tại TP Bà Rịa thời điểm tới.

Barya Citi có quy mô hơn 8,7 hecta, tiếp giáp 4 mặt tiền được mệnh danh "tứ giác vàng" của TP Bà Rịa (thức giấc Bà Rịa  Vũng Tàu), gồm con đường Trường Chinh, Phạm Hùng, Cách thức Mạng 04 tuần 8 và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Dân cư Barya Citi được thừa hưởng cơ sở vật chất thị trấn và hệ thống giao thông tân tiến, tiện lợi gắn kết với TP Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM trong thời điểm ngắn.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua căn nhà phố thuộc dự án.

Khách hàng may mắn trúng thưởng khi sắm căn nhà phố thuộc công trình.

Barya Citi nằm ngay giữa lòng xã biển Bà Rịa, kế thừa lợi thế thiên nhiên trong khoảng thành phố biển xinh đẹp với khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng trù mật. Nhà đầu tư xác định phương hướng phát triển công trình trở thành một phố Âu giữa trọng tâm thị trấn Bà Rịa đan xen những nét cổ đại trong từng kiến tạo.

Khu thành phố Barya Citi cung cấp cho hoạt động mua bán 427 căn nhà phường có quy mô đa dạng trong khoảng 90-152m2. Chủ đầu tư lên tiếng giá sàn trung bình trong khoảng 4 tỷ đồng một căn vừa ở hòa hợp buôn bán, thương nghiệp, thích hợp để đầu tư, kinh doanh, nhượng quyền hay cho thuê. Dân cư có thể hòa bản thân mình vào không khí tấp nập của đô thị, khép cửa lại ngôi nhà sẽ biến thành môi trường nghỉ dưỡng cao cấp.

polyad

Viên chức tư vấn cho khách hàng tham dự sự kiện.

Ngoài ra, công trình còn tụ hội tổ thích hợp tiện thể ích sống khép bí mật phong cách như: hồ bơi dài đến 58m với điểm nhấn là quầy bar nhiệt đới đậm đẳng cấp các nước khu vực châu Mỹ; khu trên hè phố con nít, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng và coffe, rạp chiếu phim, dịch vụ spa, phòng tập thể thao và yoga, ở dọc đường quốc tế... giúp dân cư thu giãn toàn diện mọi giây phút ngay tại nơi ổn định chỗ ở.

"Nhân tố tự nhiên đan xen vào từng môi trường sống của Barya Citi sẽ là nơi ổn định chỗ ở đa dạng cảm xúc cho đối tượng mua hàng trong mai sau", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Để biết thêm thông tin chi tiết

Tổ chức phân phối công trình: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Asia New Time

Hotline: 0916 155 736

Website:


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7