Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019 ,

Sáng 17/10, giải đáp VTC News, Ban thây mặt dân cư HH (khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, vào tối qua, doanh nghiệp có buổi khiến cho việc với các bên can hệ về việc nước sạch miễn phí cung ứng cho cư dân nơi đây có mùi hôi tanh, vẩn đục.

Tại buổi làm cho việc, Giám đốc Công ti Nước sạch sẽ Pháp Vân công nhận xe bồn chở nước tinh khiết miễn phí là xe chở téc nước tưới cây cỏ.

"Chiếc xe bồn hôm qua chở nước có mùi là xe của bên chủ đầu tư Mường Thanh, xe này chuyên chở téc nước đi tưới cây cỏ ở khu thị trấn Cienco Thanh Hà (Hà Đông). Bởi vậy, khi chở nước tinh khiết, do không thau rửa kỹ nên mới xảy ra sự việc trên", đại diện cư dân HH Linh Đàm cho hay.

Doanh nghiệp thừa nhận dùng xe chở nước tưới cây đưa nước sạch miễn phí cho dân Hà Nội - Ảnh 1.

Sáng 17/10, cư dân khu HH Linh Đàm lấy nước sạch sẽ miễn phí từ xe bồn của Ban điều hành nơi đây trực tiếp chở về.

Vị thây mặt cho nhân thức, khi nhận được tin tức nước có màu và mùi lạ, tổ chức sang tận nhà máy cung ứng nước để kiểm tra thì thấy nước tại đây không bị ô nhiễm. Căn do được xác định là do téc nước không được vệ sinh thau rửa.

Cũng theo vị này, hiện thời việc cấp nước cho dân cư HH hiện có các xe của Ban điều hành, Ban đại diện cư dân HH và của chủ đầu tư.

Theo ghi kiếm được của PV, vào sáng 17/10, người địa phương khu HH Linh Đàm xuống lấy nước từ xe bồn chở nước không tính tiền của Ban quản lý HH đưa về. Tuy nhiên, các cư dân cho biết họ vẫn cảm giác không an tâm về chất lượng nước của xe bồn mang tới.

"Có người nói rằng qua kiểm tra chất lượng nước không lấy phí do xe bồn chở tới không đảm bảo vệ sinh. Bởi vậy, tôi cũng chỉ dám dùng nước này để vệ sinh, tắm rửa chứ không dám thưởng thức", bà Nguyễn Thị Hoa, cư dân tòa HH1B san sớt.

Ngày 16/10, ông Nguyễn Văn Tốn – Tổng Giám đốc Công ti nước tinh khiết sông Đà kí văn bản công bố tạm thời dừng cấp nước để thau rửa bể chứa, súc xả toàn thể tuyến ống.

Người địa phương có thể tới 4 địa điểm Nhà máy nước sạch sẽ để lấy nước và các chung cư, tòa nhà có thể đăng kí với đơn vị cấp nước.

Dĩ nhiên theo đề đạt của cư dân trong khu đô thị Linh Đàm, các xe chở nước không tính tiền trong khoảng Nhà máy nước tinh khiết Pháp Vân đến đây có mùi hôi tanh, vẩn đục màu quà.

"Nước đục và có mùi tanh, tôi đang ngờ vực nước bị nhiễm bẩn do bồn nước không được súc rửa tinh khiết, bởi xe này giống như xe đi rửa đường", chị Khánh Ly (27 tuổi, trú tại HH3B) san sẻ.


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7