Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019 ,

Nói về chiến lược "ngược gió" của Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy - Phó Tổng giám đốc Cơ quan Apec Group cho nhân thức Apec Group là công ty luôn muốn tạo sự đặc biệt, đặc biệt từ quản trị công ty cho đến định hướng buôn bán. Tuy nhiên, ông Huy cũng thể hiện sự quan trọng "ngược gió không hẳn là khiến cho nhân tố trái lại hoàn toàn mà chúng tôi tậu ra những điểm rỗng của hoạt động mua bán để lấp đầy nó, trong khoảng đó phát hành sự thành công".

Ông Huy cho nhân thức, năm 2018-2019 khi phân khúc căn hộ condotel bị cả thị trường "bỏ quên", khách hàng thấp thỏm về tính pháp lý, công ty bất động sản e dè về thanh khoản, hạn nhạo báng phát hành thì Apec Group xác định đây là sản phẩm kế hoạch của công ty. Với định hướng đó, chỉ trong vòng 1 năm gần 10 công trình được triển khai đồng bộ, 10.000 căn hộ condotel được tung ra thị trường đồng thời tạo nên "con sóng" nguồn cung căn hộ condotel trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi.

Khi được hỏi "Phải chăng Apec Group hơi quá tự tin với item condotel của mình?"- ông Huy cho biết, phương pháp đây vài năm, thị phần căn hộ condotel sản xuất rất nóng nhưng chỉ đáp ứng được nhu cầu cho một đội ngũ gầy nhà đầu tư ở tầng trên bởi trị giá căn hộ lên tới 3-4 tỷ đồng. Các căn hộ condotel của Apec Group đi vào hoạt động mua bán ngách nhưng lại dịch vụ ý định của đại phần lớn đối tượng mua hàng.

"Căn hộ condotel của Apec Group chỉ có giá trong khoảng 500 triệu tới 1 tỷ đồng, dịch vụ được số lượng lớn khách hàng ở tầng dưới trong khoảng viên chức văn phòng cho đến những người có một số trăm triệu tiền rảnh rỗi. Với số tiền đầu cơ ít cộng với chính sách trả tiền linh động lên đến 36 bốn tuần, mỗi ngày đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ ra một vài trăm nghìn là có thể tậu được 1 căn hộ condotel của Apec Group sau 3-5 năm", ông Huy thể hiện sự quan trọng.

"Dù rằng giá rẻ nhưng căn hộ condotel của Apec Group lại đạt tiêu chuẩn 4-5 sao với sự quản lý của các thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi nổi tiếng quả đât, nằm ở những hoạt động mua bán ngao du rộng rãi tiềm năng. Chính vì vậy đối tượng mua hàng rất tin cậy ở mai sau của sản phẩm", ông Huy cho biết.

Giảng nghĩa duyên cớ Apec Group không triển khai công trình BĐS tại những thị trường du lịch đang phát triển hot như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh…ông Huy san sớt ở những thị trường này giá hiện đã bị đẩy lên cao, chính cho nên ví như doanh nghiệp vào đầu cơ riêng giá đất đầu tham gia đã lên đến cả trăm triệu/m2. Bên cạnh đó là sự cạnh tranh hiện hữu trong khoảng các công trình trước đó khiến cho sản phẩm mất tính thanh khoản.

Tại các vùng đất mới như Phú Yên ổn, Bình Thuận, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị....biển rất đẹp, tiềm năng ngao du rất lớn dĩ nhiên cơ sở vật chất du lịch chưa được khai thác đúng tầm, giá bất động sản ở đây còn rẻ …Chính vì thế thị phần căn hộ condotel có tiềm năng phát hành và tăng giá rất lớn.

Ông Huy cũng san sẻ thêm, các thị trường thức giấc lẻ là hoạt động mua bán ngách Apec Group đã sản xuất rất thắng lợi trong 2 năm vừa mới đây và trong thời gian tới Apec Group sẽ tiếp tục ý tưởnrg này. Dự định 3 năm đến Apec Group sẽ tạo ra thêm khoảng 90.000 căn codotel trên khắp 64 thành phố trong cả nước, nâng tổng số các căn hộ condotel do Apec Group triển khai lên gần 100.000 căn hộ tạo thành một chuỗi condotel mang nhãn hàng lớn bậc nhất Việt Nam.

 "Thách thức lớn nhất của các chủ đầu tư căn hộ condotel hiện giờ là quản lý và vận hành, Apec Group giải quyết nhân tố này thế nào?"- Trả lời thắc mắc này ông Huy cho biết: "Các căn hộ nơi nghỉ ngơi hiện thời rời rạc, chưa có sự tương đồng về tiêu chuẩn. Căn hộ condotel bây chừ của chúng tôi được phát hành theo mô hình kinh tế chia sớt, thích hợp tác Win- Win giữa Apec Group với các công ty quản lý nhiều năm kinh nghiệm và các chủ đầu tư. Apec Group bắt tay với nhị nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi uy tín trên quả đât là Swiss Spirit Hospitality và Wyndham Hotels Group để giải bài toán điều hành khi căn hộ được đưa vào dùng.

Bên cạnh đó, Apec Group cũng xây đắp nhãn hiệu điều hành của riêng bản thân - Mandala Hospitality với hy vọng góp phần tạo ra nhãn hiệu khách sạn Việt. Với lợi thế có sẵn "chuỗi" condotel đang dần hoàn thành, thông tỏ hoạt động mua bán vn và văn hóa các địa phương, chúng tôi tự tín đoạt được khách hàng nước ngoài và trong nước, giúp lôi cuốn khách nghỉ ngơi, bảo đảm lợi nhuận cho chủ đầu tư", ông Huy cho nhân thức.

Cũng theo ông Huy, Apec Group không chỉ "miệt mài" xây dựng các căn hộ condotel như các công ty khác mà lúc nào cũng trăn trở khiến thế nào để đưa được du lịch vn lên bạn dạng đồ trái đất. Với thắc mắc đó, Apec Group bước đầu đã kiếm tìm và đặt điều thích hợp tác với các tổ chức kinh doanh lữ khách quốc tế để đưa du khách đến vn Đồng thời với đó là đơn vị tập huấn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục phụ ngao du tại địa phương, làm việc với các hãng hàng không để khai thác các chuyến bay 'charter flight' đưa khách tham quan từ châu Âu và châu Á đến vietnam phổ thông hơn.

"Cùng với phát triển du lịch, Apec Group cũng dồn vào một chỗ sản xuất "combo" toàn cục cho mỗi địa phương phát triển du lịch kết hợp với việc xây đắp nhà máy xử lý rác thải. Yếu tố này giúp các địa phương không còn đau đầu về giải quyết rác thải trong bối cảnh du lịch tăng trưởng hot nữa. Đây cũng là một phần trong nguyên tắc "Phụng sự phố hội" của Apec Group đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến.", Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Apec Group nhấn mạnh.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7