Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

Sau 3 ngày đóng dải phân phương pháp tim các con phố Điện Biên Phủ (tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương), giao thông khu vực này bị "tê liệt", kẹt xe kéo dài vào các khung giờ cao điểm sáng và chiều.

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 1.
Từ ngày 5.10, dải phân bí quyết trên đường Điện Biên Phủ đoạn giao với tuyến phố Nguyễn Văn Thương (quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) được tạo lập. Người dân lưu thông trên tuyến đường này chẳng thể rẽ trái như trước.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 2.
Việc này khiến cho hàng loạt tuyến đường trong khu vực bị kẹt xe nguy hiểm. Đoạn đường bị kẹt hiểm nguy nhất là ngay dạ cầu Sài Gòn vì các phương tiện đổ dồn về đây quay đầu.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 3.
Cao điểm sáng ngày 8.10, hàng ngàn người “chôn chân” dưới dạ cầu Sài Gòn, khách hàng nào nấy đều lắc đầu ngao ngán. Anh Nguyễn Văn Nam - một người đi tuyến đường, cho nhân thức anh bị kẹt lại khu vực này gần 30 phút nên phải chịu trễ giờ làm.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 4.
Tại tuyến phố Ung Văn Khiêm, rất đông cư dân đi lại từ hướng Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Gia Trí qua lại làm cho con đường này trở thành quá vận chuyển, ùn tắc liên lạc cục bộ.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 5.
Giao thông hỗn loạn tại nút giao Ung Văn Khiêm - Nguyễn Gia Trí.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 6.
Tại giao lộ Nguyễn Gia Trí - Ung Văn Khiêm, một dòng ôtô nối đuôi nhau dài gần 1km.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 7.
Lực lượng cảnh sát giao thông và giới trẻ xung phong được sắp xếp thường trực trên các tuyến đường này vào các giờ cao điểm để phân luồng, yếu tố tiết giao thông.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 8.
Bên cạnh đó, việc rào chắn lô cốt để tu bổ trên phố Nguyễn Hữu Cảnh cũng khiến cho tuyến con đường này bị kẹt xe vào cao điểm sáng và chiều.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 9.
Trước đây, khuya sớm 7.10, hàng loạt tuyến các con phố khu vực này như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ... cũng rơi vào ùn tắc nghiêm trọng.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 10.
Mặc dù chính quyền đã có lịch trình thay thế cho xe cộ chuyển động khi đóng dải phân cách tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương nhưng lượng xe quá đông khiến giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 11.
Những ngày qua, cư dân lưu duyệt khu vực này mệt mỏi, phờ phạc vì kẹt xe.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 12.
Sở Giao thông Vận tải cho biết việc thiết lập dải phân phương pháp đường Điện Biên Phủ đoạn giao với con đường Nguyễn Văn Thương để phục vụ 2 công trình cạnh nút giao này gồm: Cầu vượt ống cấp nước tại đầu tuyến phố Nguyễn Văn Thương và cống thoát nước trên phố Điện Biên Phủ, đoạn từ cầu Văn Thánh đến đường Nguyễn Hữu Cảnh. Công ty tác dụng theo dõi tình tiết liên lạc trong 10 ngày để bình chọn phương thức đơn vị, nếu như không phù hợp sẽ điều chỉnh.

Theo Minh Quân

Công huân

Từ Khóa:


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7