Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Cách đây một vài tuần, chúng tôi đã đưa tin về việc đồng sáng lập Giao Hàng Nhanh là ông Nguyễn È Thi rời khỏi công ty và mới gần đây là Vingroup xây dựng công ty con One Mount Group với vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Hai sự kiện này té ra lại có điểm thông thường. Trên Facebook cá nhân, ông Thi đã thông báo về việc gia nhập One Mount Group.

Như đã dự báo, đây chẳng hề là vấn đề bất ngờ vì "cả thanh xuân" của ông Thi gắn liền với ngành logistics nên cho nên tiếp tục phát huy lợi thế trải nghiệm chiến trường trong ngành nghề này là điều dễ hiểu.

Trong bài đăng của Thi đã có biên tập so với ban đầu. Lúc mới đăng còn có đề cập tới một số cái tên cộm cán trong thương trường vietnam.

Theo nguồn tin thân cận, Nguyễn Trằn Thi rời Giao Hàng Nhanh là do "cơm không lành, canh không ngọt" với ban quản trị của Scommerce (công ty mẹ của Giao Hàng Nhanh).

Một nhân lực cấp cao của Scommerce cho hay đang thúc đẩy tậu lại toàn bộ cũ rích phần của ông Thi do công tác mới có tính cạnh tranh trực tiếp với công ti.

Đương nhiên, theo thây mặt trong khoảng One Mount Group, công ty này sẽ không tấn công tham gia hoạt động mua bán thương mại điện tử nơi mà các tổ chức vận chuyển đang khó khăn nhau giành lấy từng shop online một.

One Mount Group được đồng xây cất bởi Vingroup và một số danh tiếng lớn trên hoạt động mua bán. Với ưu thế tự cung tự cấp, liên minh này sẽ dùng One Mount Group ghi bàn đạp đưa hàng hóa tự sản xuất tới trực tiếp tay người tiêu dùng, cắt bỏ đầy đủ các khâu trung gian phân chia ở giữa.

Hiện nay trên hoạt động mua bán chưa có công ty nào làm được yếu tố này, hoặc logistics hoặc phân chia, sẽ phải thuê ngoài. Ví như khiến cho hoàn chỉnh được mô phỏng này, One Mount Group sẽ là "game changer" trong ngành nghề bán từng cái.

Theo Việt Quang quẻ

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7