Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

Cháy từ tủ điện tầng 13

Vừa qua, đại diện Chủ đầu tư và doanh nghiệp Quản lý tòa nhà Chung cư The Park Residence đã ra thông báo về vụ cháy xảy ra vào lúc 8 giờ 20 sớm tối 30/10. Lúc xảy ra sự cố, chuỗi hệ thống báo cháy tại Block B3 - Bình thường cư The Park Residence nhận thấy khói tại hành lang tầng 13 của Block B3 và phát chuông báo cháy.

Nhóm chữa cháy đã xuất hiện kịp thời để xử lý sự cố do chuỗi hệ thống được gắn kết trực tiếp với Công an PCCC Nhà Bè và CA PCCC Thị trấn.

Xuất xứ ban đầu được đánh giá khởi hành từ nguồn cháy là tủ điện tầng 13 gây khói lan ra hành lang. Do thiết kế hành lang có cửa sổ thông thoáng nên khói lan tỏa thoát ngay ra ngoài mà không lan tham gia căn hộ. Vì thế, vụ cháy đã không làm ai bị thương hay ngạt khói.

Được nhân thức, ngay khi sự cố xảy ra, Doanh nghiệp điều hành tòa nhà CBRE đã xử lý chuyên nghiệp cùng sự có mặt kịp thời đại diện Nhà đầu tư, công ty chức năng địa phương, doanh nghiệp bảo trì chuỗi hệ thống MEP và đội ngũ PCCC nên sự cố nhanh chống được dập tắt.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 1.

Người dân thoát khỏi tòa nhà sau khi nghe thấy chuông báo cháy.

Dĩ nhiên, sự cố này phát hiện vai trò tiêu cực trong thông tin đến với Công ty Điện lực trong giai đoạn phối phù hợp dẫn tới đại diện Điện lực chỉ hiểu được sự cố khi đại diện Chủ đầu tư chủ động gọi báo trên đường dây hot.

Sự phối thích hợp nhuần nhuyễn của các phía có được là nhờ việc nhiều lần diễn tập, tập huấn, kiểm tra PCCC tại tầm thường cư The Park Residence, cụ thể việc diễn tập và kiểm tra PCCC mới được chấp hành cách đây 4 ngày.

Cung cấp 1 triệu tiền việt/gia đình cho 300 căn hộ Block B3

Để bảo đảm bình an cho dân cư block B3, cơ quan Điện lực đã xong xuôi cấp điện để lau khô chuỗi hệ thống tủ điện nhiễm nước trong thời kỳ chữa cháy. Kiếm được thấy trách nhiệm của mình trong sự phiền toái mang đến với cư dân của chính mình, thây mặt Nhà đầu tư và tổ chức Điều hành tòa nhà đã lên tiếng về việc hỗ trợ ngay 1 triệu tiền việt/gia đình cho gần 300 căn hộ tại block B3.

Mặc dù duyên cớ cháy chưa xác định được từ việc sử dụng quá tải của căn hộ nào hay trong khoảng việc xúc tiếp gây phóng điện tại tủ điện, sự cố đáng nuối tiếc này cũng đã đem đến nhiều phiền phức cho cư dân.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 2.

Cho nên, trong thời điểm tới, ngoài việc tiếp diễn nâng cao ý thức phòng cháy, duy trì chuỗi hệ thống PCCC hiện đại hiện có và diễn tập nhiều lần, chủ đầu tư cũng cam kết cùng dân cư xác định thiệt thòi của cải nếu có và hỗ trợ bồi thường hợp lý.

Được nhân thức, CA PCCC Nhà Bè xác thực bình thường cư này đã được nghiệm thu PCCC trong khoảng năm 2017. Hiện nay tầm thường cư The Park Residence cũng có Đạt yêu cầu bảo đảm về chất lượng nhà cửa do Tổ chức thẩm quyền kiểm tra và chứng nhận.

Theo Loan è cổ

Tiền phong


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7